Mực in laser đen trắng chính hãng, chất lượng, đúng số trang in

Xem như là Dạng lưới Dang sách

13 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang
Bộ lọc
 1. Mực in laser đen trắng Oki B6500

  5.299.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 2. Mực in laser đen trắng Oki B4400

  1.449.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 3. Mực in laser đen trắng Oki B432

  2.079.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 4. Mực in laser đen trắng Oki B512

  4.119.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 5. Mực in laser đen trắng Oki B491

  3.989.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 6. Mực in laser đen trắng Oki B411

  2.079.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 7. Mực in laser đen trắng Oki B820

  1.859.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 8. Mực in laser đen trắng Oki B410

  1.799.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 9. Mực in laser đen trắng Oki B731

  7.499.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 10. Mực in laser đen trắng Oki B2500

  4.139.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 11. Mực in laser đen trắng Oki B720

  6.649.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 12. Mực in laser đen trắng Oki B700

  5.259.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 13. Mực in laser đen trắng Oki B2200

  1.419.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

13 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Hộp mực in laser là loại mực dùng để thay thế, nạp cho các loại máy in laser đen trắngmáy in laser màu. Người dùng loại máy in văn phòng thường quan tâm đến công dụng, chất lượng và chi phí của các loại hộp mực rất nhiều. Vậy nên bài viết sẽ phân tích cấu tạo, giá bán và phân loại để người dùng được hiểu rõ hơn.

Định nghĩa Toner Cartridge

Hộp mực in laser (còn gọi là Toner Cartridge) là thành phần tiêu hao của máy in laser. Hộp mực chứa bột mực, hỗn hợp mịn, khô của hạt nhựa, cacbon và màu đen hoặc các chất tạo màu khác tạo nên hình ảnh thực tế trên giấy. Mực được chuyển vào giấy thông qua bộ trống mực được tích tĩnh điện và được hợp nhất trên giấy bằng các con lăn được làm nóng trong quá trình in.

Định nghĩa Toner Cartridge

Mặc dù hộp mực có vẻ giống như một phần đơn giản và rất đơn giản của máy in. Nhưng phần vật tư này tạo ra rất nhiều xung đột và tranh cãi về việc bán và sử dụng các hộp mực thay thế này. Cốt lõi của vấn đề là liệu người tiêu dùng và người dùng doanh nghiệp có thể mua hộp mực tái chế rẻ hơn nhiều so với loại hộp mực OEM hay phải mua hộp mực chính hãng để sử dụng bền vững và lâu dài hơn. Đã có những nhà sản xuất cho ra dòng máy in mà hộp mực chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần. Điều này có thể dẫn đến lãng phí quá nhiều và chi phí cho khách hàng cho phần mực in tăng đáng kể.

Chi phí cho mực máy in laser

Cũng có nhiều tranh cãi khác xung quanh hộp mực bao gồm vấn đề bảo hành cho máy in, giá của các loại hộp mực khác nhau và khả năng tương thích của hộp mực đó với các dòng máy in.

Những dòng máy in laser cấp thấp đến trung bình thường có 2 bộ phận vật tư tiêu hao: hộp mực (có tuổi thọ bình thường là 2.000 trang) và bộ trống mực (vòng đời trung bình của một cụm drum 40.000 trang). Một số dòng máy in được thiết kế hộp mực gắn liền với bộ drum, do đó khi bạn cần thay thế hộp mực có nghĩa bạn sẽ thay luôn bộ trống.

Giá bán

Hộp mực in có thể đắt tiền, đôi khi vượt quá chi phí mua máy in ban đầu. Kết quả là, một số người vứt bỏ máy in khi nó hết mực và muốn thay thế bằng một máy in mới. Những chiếc máy mới thường đi kèm với hộp mực starter chỉ bằng khoảng một nửa hộp mực bình thường. Người tiêu dùng cũng sớm phải mua hộp mực mới khi sắp hết mực.

Hộp mực in có thể đắt tiền, đôi khi vượt quá chi phí mua máy in ban đầu

Người tiêu dùng cũng có thể chọn mua các loại hộp mực laser thương hiệu, được sản xuất bởi các công ty không phải nhà sản xuất máy in. Những sản phẩm này được bán rộng rãi với giá thành chỉ bằng một phần nhỏ của giá hộp mực thương hiệu chính hãng. Bộ dụng cụ nạp mực cũng là một lựa chọn, cho phép người tiêu dùng chỉ cần đổ đầy một hộp mực rỗng và tiếp tục sử dụng hộp mực cũ đã được đổ đầy.

Các loại hộp mực in laser

1. Hộp mực in chính hãng

Hộp mực chính hãng là hộp mực do "nhà sản xuất thiết bị gốc" (OEM) bán ra. Các nhà sản xuất đưa ra một số đảm bảo nhất định khi bạn sử dụng mực in thương hiệu chính hãng trong máy in của mình và tạo ra các mối đe dọa nhất định nếu bạn không mua hộp mực chính hãng.

Hộp mực in chính hãng

Những máy in không sử dụng hộp mực chính hãng sẽ không được bảo hành dù thời gian bảo hành vẫn còn. Hộp mực chính hãng thường đắt hơn việc nạp mực, hộp mực tương thích hoặc hộp mực tái sản xuất.

2. Hộp mực tương thích

"Tương thích" hoặc "thương hiệu thay thế" là các hộp mực do các công ty bên thứ ba sản xuất và được bán dưới các tên thương hiệu khác nhau, ví dụ như mực in Greentec. Các hộp mực tương thích có thể thay đổi đôi chút về giao diện, thiết kế so với các hộp mực OEM tương đương, đôi khi bị quản lý bởi các bằng sáng chế hoặc bản quyền thiết kế.

Hộp mực tương thích

Hộp mực tương thích thường rẻ hơn đáng kể so với hộp mực của nhà sản xuất gốc. Chúng có thể kém tin cậy hơn, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Một số hộp mực thương hiệu chứa nhiều mực bột bên trong hơn hộp mực OEM, in được nhiều trang hơn. Một số hộp mực tương thích có thể có chất lượng tương đương với các đối thủ cạnh tranh OEM của họ, nhưng một số thương hiệu khác thì không.

Các vấn đề với hộp mực tương thích có thể do nhiều yếu tố khác nhau bao gồm các điểm nóng chảy khác nhau, chất lượng tĩnh điện khác nhau, các sắc tố khác nhau và các kích thước hạt khác nhau, bất kỳ yếu tố nào có thể dẫn đến chất lượng in kém, nền bẩn hoặc một số trường hợp gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

>>> Nên đổ mực máy in chính hãng hay mực tương thích?

>>> Hộp mực của tôi sẽ in được bao nhiêu trang?

 • Recent Searches
 • máy in Màu kh A31019
 • máy in mauf A3563
 • 214DW1
 • 2366dw1