Máy Scan chính hãng giá tốt

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 25

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang
 1. Máy scan Canon Lide 400

  2.319.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 2. Máy scan Canon Lide 300

  1.439.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 3. Máy scan Plustek A360

  26.109.001 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 4. Máy scan Plustek A320

  14.609.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 5. Máy scan Plustek OS1180

  9.509.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 6. Máy scan Plustek SN8016U

  70.009.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 7. Máy scan Plustek PS3060U

  11.889.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 8. Máy scan Plustek PS506U

  20.359.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 9. Máy scan Plustek PS406U

  14.209.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 10. Máy scan Plustek PL2550

  13.159.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 11. Máy scan Plustek PS288

  8.209.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 12. Máy scan Plustek PN2040

  8.259.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 13. Máy scan Plustek Escan A150

  17.509.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 14. Máy scan Plustek AD480

  6.209.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 15. Máy scan Plustek S410

  2.649.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 25

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Máy scan đã và đang hiện diện tại mọi môi trường văn phòng lớn nhỏ ở khắp nơi. Ở đâu có nhu cầu quét tài liệu, ở đó có máy scan. Vậy máy scan là gì, hoạt động ra sao và lợi ích của nó là gì?

Máy Scan là gì?

Máy scan là một thiết bị văn phòng có chức năng quét và chụp hình ảnh từ các loại tài liệu như văn bản, bản in ảnh, tạp chí, báo và các nguồn tương tự để chỉnh sửa, hiển thị trên máy tính, lưu trữ và gửi đến cho người khác.

Máy Scan là gì?

Máy quét tài liệu có nhiều loại khác nhau từ cầm tay, qua khay ADF cho đến quét trên mặt kính. Máy quét độ phân giải cực cao được dùng để quét các bản in độ phân giải cao, nhưng các máy quét có độ phân giải thấp hơn là đủ để chụp hình ảnh để hiển thị trên máy tính. Máy quét thường đi cùng với các phần mềm ví dụ như Adobe Photoshop cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh được quét.

Máy quét thường kết hợp với máy tính của bạn với giao diện hệ thống máy tính nhỏ (SCSI – Small Computer System Interface). Ứng dụng như Photoshop sử dụng chương trình TWAIN để đọc hình ảnh. Một số nhà sản xuất máy quét trên thế giới hiện nay gồm Epson, HP, Microtek và Relisys.

Máy Scan hoạt động như thế nào?

Máy quét hoạt động bằng cách chiếu ánh sáng vào vật thể hoặc tài liệu được số hóa và hướng ánh sáng phản xạ (thường thông qua một loạt gương và thấu kính) vào một bộ phận nhạy sáng.

Máy scan hoạt động như thế nào?

Trong hầu hết các máy quét, môi trường cảm biến là một mạch tích hợp cảm biến ánh sáng điện tử được gọi là một thiết bị ghép điện tích (CCD – Charged Coupled Device). Các ảnh nhạy sáng được xếp dọc theo CCD chuyển đổi các mức độ sáng thành tín hiệu điện tử sau đó được xử lý thành ảnh kỹ thuật số.

CCD là công nghệ cảm biến ánh sáng phổ biến nhất được sử dụng trong các máy quét hiện đại. Hai công nghệ khác, CIS (Contact Image Sensor - Cảm biến hình ảnh tiếp xúc) và PMT (Photomultiplier Tube - Ống nhân quang) được tìm thấy ở thị trường máy quét cao cấp và thông thường.

CIS là một công nghệ mới hơn cho phép máy quét nhỏ hơn và nhẹ hơn, nhưng ít phạm vi động, độ sâu trường ảnh và độ phân giải. Máy quét trống dựa trên PMT tạo ra hình ảnh chất lượng rất cao, nhưng có ứng dụng hạn chế trong việc quét thư viện và lưu trữ.

Một công nghệ cảm biến khác, CMOS (Complementary Metal Oxide Semiconductor - Chất bán dẫn oxit kim loại bổ sung), xuất hiện chủ yếu trong các máy ảnh kỹ thuật số cầm tay cấp thấp, với chi phí thấp, tiêu thụ điện năng thấp và tích hợp thành phần dễ dàng hơn cho phép các thiết kế nhỏ hơn, ít tốn kém hơn.

Theo truyền thống, máy ảnh kỹ thuật số cao cấp và chuyên nghiệp sử dụng cảm biến CCD, mặc dù chi phí và sự phức tạp trong thiết kế của chúng, bởi vì chúng thể hiện nhiều đặc tính vượt trội. Mặc dù một số thiết kế sáng tạo làm cho hình ảnh dựa trên CMOS có độ nhiễu thấp đang xuất hiện, nhưng CCD vẫn chiếm ưu thế trên thị trường cao cấp.

Ưu điểm của máy Scan

Máy quét tài liệu là thiết bị phổ biến trong nhà và văn phòng; và giá cả ngày càng hợp lý trong khi chất lượng luôn được nâng cao. Quét kỹ thuật số chất lượng cao làm giảm gánh nặng của việc nộp các biểu mẫu giấy và đơn giản hóa việc chia sẻ tài liệu.

Sử dụng phần mềm đặc biệt, bạn có thể trích xuất văn bản từ các tài liệu được quét, giúp chúng dễ dàng tìm kiếm hơn. Quét cũng đã chứng minh một lợi ích cho các nhiếp ảnh gia, những người có thể chỉnh sửa và sửa chữa các bức ảnh cũ kỹ thuật số.

Chất lượng và hiệu suất làm việc cao

Máy quét ngày nay cung cấp chất lượng cao về độ phân giải cho cả tài liệu màu và đen và trắng. Chúng cũng cung cấp đủ chi tiết và độ phân giải để xử lý hình ảnh, hình ảnh, đồ họa và thiết kế. Điều này khiến chúng vượt trội hơn máy fax, thường sẽ phải vật lộn để tái tạo đồ họa và hình ảnh màu. Độ phân giải cho máy quét được liệt kê theo dpi, hoặc số chấm trên mỗi inch.

Độ tin cậy

Máy quét không phụ thuộc vào việc sử dụng đường dây điện thoại như fax. Ngoài ra, không có điểm cuối nào cần nhận tài liệu được quét của bạn để hoàn tất chuyển thành công. Với bản fax, bạn phụ thuộc vào việc truyền thành công của chính mình thông qua kết nối điện thoại và việc nhận thành công bản fax đó qua đường dây điện thoại của chính người nhận.

Trong khi máy quét thì lại không cần. Điều duy nhất bạn cần để làm việc chính là máy quét, và sau đó bạn có thể lưu trữ tệp để xem hoặc sử dụng sau đó, gửi cho người nhận qua email hoặc chia sẻ qua mạng.

Lợi ích của máy Scan

Lợi ích cho môi trường

Sử dụng máy quét cũng thân thiện với môi trường. Máy quét tạo bản sao kỹ thuật số của tài liệu, ảnh và tệp trên máy tính của bạn mà bạn có thể gửi email cho người khác hoặc lưu trữ và xem trên máy của bạn. Máy fax yêu cầu các bản sao cứng và sau đó sao chép nhiều bản cứng hơn trên nhiều giấy hơn khi chúng được nhận.

Ngoài ra, việc tạo các bản sao cứng bằng máy sao chép gây lãng phí cả giấy và năng lượng .. Máy quét làm giảm lượng giấy được sử dụng và do đó là một cách thân thiện với môi trường để tiến hành kinh doanh.

Dễ sử dụng

Máy quét rất dễ sử dụng và những cái được tích hợp trong máy in đa chức năng ngày nay có thể được sử dụng mà không cần hướng dẫn hay lo lắng. Hầu hết các cài đặt được tự động điều chỉnh và tinh chỉnh, khiến người dùng chỉ cần chọn các tùy chọn cơ bản như ảnh hoặc tài liệu hoặc màu so với đen và trắng.

Sau khi quét xong, các tệp có thể được gửi thẳng vào máy tính hoặc chuyển thẳng đến tài khoản email. Ngoài ra, các tệp được quét có thể được lưu ở nhiều định dạng, bao gồm hình ảnh và tài liệu PDF.

Máy Scan được sử dụng để làm gì?

Máy scan có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau nhằm phục vụ cho công việc văn phòng.

 • Sao chép
 • Lưu trữ
 • Nghiên cứu
 • Chia sẻ hình ảnh

Hiện Toàn Nhân đang phân phối các dòng máy scan với mức giá cạnh tranh cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Để được tư vấn mua hàng cũng như sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua hotline.

Máy văn phòng Toàn Nhân - Toannhan.com

 • Recent Searches
 • may in kim 2lien epson 792
 • may in epson lq 310 797
 • Brother 2321D 118
 • Máy in Canon LBP 6030w 868