Mực in laser đen trắng Greentec 051A

Còn trong kho
SKU
CAR-GT-051A
869.000,00 ₫

Đặc tính nổi bật

  • Thương hiệu: Greentec
  • Loại mực in: Laser đen trắng
  • Số trang in: 1.700 trang (độ phủ mực 5%)
  • Dùng cho máy in: Canon imageCLASS LBP162dw/264dw
mực in greentec cf230x

Có phải bạn cũng đang đau đầu về chi phí và chất lượng mực in?

Máy in thì chỉ đầu tư một lần, nhưng mực in là thứ mà bạn phải thay thế thường xuyên nhất. Thay mới hộp mực thì chi phí đắt đỏ, nhưng bơm mực trôi nổi giá rẻ thì nguy cơ máy in của bạn sớm thành đồ phế liệu.

Sử dụng mực tương thích Greentec chất lượng là một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí in ấn, vừa đảm bảo chất lượng của bản in và giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn.

MỰC IN LASER TRẮNG ĐEN GREENTEC 051A

In ấn tài liệu chuyên nghiệp với những bản in rõ ràng, sắc nét từ trang đầu đến trang cuối. Chất lượng đạt 90% so với mực chính hãng.

Với hộp mực Greentec 051A, bạn sẽ in được lên đến 1.700 trang (độ phủ mực 5%). Nếu dùng trong một tháng, bạn có thể in đến hàng chục trang tài liệu mỗi ngày.

Chi phí trên mỗi trang in chỉ vào khoảng 500đ, tiết kiệm khoảng 40% so với mực in Canon, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn.

Mực in chất lượng sẽ hạn chế những bản in lỗi, nhòe mờ. Hộp mực Greentec 051A không chỉ giúp bạn tiết kiệm giấy, mà còn có thể tái chế, làm mới và nạp mực cho vòng đời tiếp theo, giảm phát thải nhựa ra môi trường.

muc-in-greentec-051a-1
mực in greentec cf230x

Mực in Greentec 051A tương thích với những máy in nào?

Mực in Greentec 051A được dùng cho các dòng máy in Canon imageCLASS LBP162dw/264dw, mang đến cho bạn trải nghiệm in ấn chuyên nghiệp cho văn phòng hiện đại.

Thang độ xám của bản in luôn đạt độ hoàn hảo trên nhiều loại giấy khác nhau. Ký tự, chữ viết dù ở size nhỏ hay hình ảnh cũng đảm bảo độ rõ ràng, sắc nét, không nhòe mờ hay mất chữ.

Greentec 051 là loại mực tương thích chất lượng, không lẫn tạp chất, đã được kiểm tra với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mực Greentec 051 cho máy in của mình.

Greentec 051 không chỉ mang đến cho bạn những bản in rõ ràng, sắc nét, mà còn làm cho những câu chuyện của bạn trở nên sống động hơn.

Q&A Có phải bạn cũng đang có những thắc mắc này?

Mực in chính hãng thường phải gánh nhiều loại chi phí đầu vào để nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất. Trong khi mực tương thích Greentec không phải mất các chi phí đó, nên giá sẽ thấp hơn mực chính hãng.

Mỗi hộp mực Greentec trước khi đến tay người dùng đều phải trải qua những bài kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không có lẫn các tạp chất độc hại.

Hơn nữa, nguyên vật liệu của mực Greentec được nhập khẩu từ Retech là một trong số những nhà sản xuất mực in hàng đầu thế giới, với những chứng chỉ chất lượng đầy đủ của ngành mực in.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của máy.


Khi sử dụng mực tương thích Greentec, bạn có thể bơm mực lại đến 2 lần để tiếp tục sử dụng. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng in ấn cũng như độ bền của máy.

Khi mua máy in tại Toàn Nhân và dùng mực Greentec, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kiểm tra linh kiện, kỹ thuật...trong suốt quá trình sử dụng máy để in ấn.

Hãy liên hệ ngay với Toàn Nhân nếu bạn có nhu cầu sử dụng mực in chất lượng - tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình!

Thông số kỹ thuật
Loại mực inMực laser đen trắng
Bảo hành1 năm hoặc khi sử dụng hết 100% lượng mực
Số trang in1.700 trang (độ phủ mực 5%)
Xuất xứViệt Nam
Chưa có đánh giá nào ... Bạn có ý kiến? Giúp người khác quyết định. Chia sẻ kiến thức của bạn về sản phẩm này bằng cách gửi đánh giá.
    Gọi điện thoại