CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG 

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Toàn Nhân. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Chúng tôi dành cho bạn. Vì thế, Máy văn phòng Toàn Nhân cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Toàn Nhân.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website toannhan.com
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Máy van phòng Toàn Nhân cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và toannhan.com sẽ được bảo mật bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Toàn Nhân tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.

Các thông tin chúng tôi thu thập về khách hàng dựa trên chính đơn hàng mà khách hàng đã đặt. Bao gồm: Tên, email, nghề nghiệp, thông tin liên hệ, số điện thoại, công ty, thông tin về cách sử dụng sản phẩm, các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng, và những thông tin khác Khách hàng đã cung cấp cho công ty. 

Toàn Nhân chỉ thu thập các thông tin được yêu cầu hoặc có liên qua đến việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Toàn bộ các thông tin được thu thập nói trên sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, trong các trường hợp khác, thông tin sẽ được bảo mật trên website công ty.

Toàn Nhân luôn tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.

NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Toàn Nhân chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Điều này có nghĩa là các bộ phận như kinh doanh, kế toán, tiếp thị cũng được chia sẻ các thông tin nói trên để đảm bảo việc phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài nhóm các công ty của chúng tôi với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.


ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN

Bất kỳ khách hàng nào cung cấp thông tin khi mua hàng tại Toàn Nhân đều có các quyền sau

- Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập; 

- Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập; 

- Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website); 

- Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin; 

- Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập;

- Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Toàn Nhân qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website; 

- Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Toàn Nhân các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ, chúng tôi không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên. 

Để liên hệ về việc sử dụng thông tin của mình, Quý Khách có thể liên hệ:

MÁY VĂN PHÒNG TOÀN NHÂN

Địa chỉ: 12/3 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ CỦA KHÁCH HÀNG

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về việc thu thập, xử lý thông tin cá nhân hoặc cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Toàn Nhân qua những kênh sau:

Hotline: 0899 199 660

Mail: info@toannhan.com

Facebook: Máy văn phòng Toàn Nhân