Blog

 1. So sánh máy in laser màu đa chức năng Canon MF631Cn và MF633Cdw

  So sánh máy in laser màu đa chức năng Canon MF631Cn và MF633Cdw

  Máy in laser màu đa chức năng Canon MF631CnMF633Cdw đều là thuộc dòng máy in MF630 Series của Canon. Không chỉ có tốc độ in màu khá ổn định khoảng 18 - 19 trang/phút, chúng còn có độ phân giải cao lên đến 1200 x 1200 dpi cho bản in chất lượng cao. Vậy chúng khác nhau như thế nào?

  Xem thêm »
 2. Hướng dẫn khắc phục tình trạng thiết bị không nhận mạng

  Hướng dẫn khắc phục tình trạng thiết bị không nhận mạng

  Thời gian qua, Toàn Nhân nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng xoay quanh một lỗi khá phổ biến và nhiều người gặp phải, không chỉ riêng máy in, mà hầu hết các thiết bị kết nối mạng như laptop, máy tính, smartphone, máy tính bảng,... đó là không tìm thấy wifi mình muốn mà tìm thấy những wifi “hàng xóm”. Khi gọi điện thoại lên nhà mạng báo trình trạng thì được hướng dẫn tắt modem chờ vài phút rồi bật lại. Vì vậy Toàn Nhân sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này.

  Xem thêm »
 3. Hướng dẫn sửa lỗi bắt giấy dòng máy in HP 402

  Hướng dẫn sửa lỗi bắt giấy dòng máy in HP 402

  Không chỉ có máy in Canon mới bị lỗi bắt giấy, máy in HP cũng gặp phải tình trạng này. Đây là hiện tượng máy báo lỗi khi giấy trong khay không khớp khổ giấy với khổ giấy được cài đặt mặc định cho máy, vì vậy Toàn Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này ở dòng máy in HP 402.

  Xem thêm »
 4. Hướng dẫn tìm địa chỉ IP máy in

  Hướng dẫn tìm địa chỉ IP máy in

  Để sửa lỗi bắt giấy máy in trên trang web, bạn sẽ phải nhập địa chỉ IP của máy in vào phần đường link của web nhưng để tìm được địa chỉ IP máy in như thế nào? Toàn Nhân sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm địa chỉ IP máy in cho máy tính Mac & Windows.

  Xem thêm »
 5. Hướng dẫn sửa lỗi bắt giấy cho máy in HP thông qua địa chỉ IP

  Hướng dẫn sửa lỗi bắt giấy cho máy in HP thông qua địa chỉ IP

  Tương tự như dòng máy in Canon có thể sửa lỗi bắt giấy thông qua địa chỉ IP máy in thì máy in HP cũng vậy. Bạn cũng có thể sửa thông qua địa chỉ IP của máy in. Vì vậy trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi bắt giấy cho máy in HP thông qua IP.

  Xem thêm »
 6. Hướng dẫn khắc phục lỗi in mạng máy in Canon

  Hướng dẫn khắc phục lỗi in mạng máy in Canon

  Đang in “ngon lành” bỗng dưng một ngày nào đó máy in “dỡ chứng” in không được. Một số dấu hiệu như: Máy tính ra lệnh in nhưng không in được, máy in Offline. .. Nguyên nhân có thể: Bạn chuyển văn phòng Công ty sang địa chỉ làm việc khác, Đổi Tên/ Password wifi, Modem hư, nhà mạng ( đơn vị cấp dịch vụ Internet) thay đổi modem Wifi, Đổi nhà mạng ( đơn vị cấp dịch vụ Internet) và sau đây là các bước kiểm tra và khắc phục lỗi in mạng máy in Canon.

  Xem thêm »
 7. Hộp mực sử dụng cho máy in laser màu Canon MF631cn

  Hộp mực sử dụng cho máy in laser màu Canon MF631cn

  Máy in laser màu đa năng Canon MF631Cn mang đến tốc độ in 19 trang/phút cùng với chất lượng in tuyệt vời, hình ảnh sắc nét. Vậy trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ giới thiệu bạn hộp mực 045 dùng cho máy in Canon MF631Cn.

  Xem thêm »
 8. Hướng dẫn thay hộp mực cho máy in Canon MF631Cn

  Hướng dẫn thay hộp mực cho máy in Canon MF631Cn

  Khi bản in bắt đầu có dấu hiệu bất thường như bị sọc kẻ hoặc bị mở một phần... hoặc có thông báo hiển thị thì đó là lúc bạn phải thay hộp mực in. Nhưng cách thay hộp mực như thế nào? Toàn Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách thay hộp mực cho máy in Canon MF631Cn.

  Xem thêm »
 9. Hướng dẫn sửa lỗi kẹt giấy máy in Canon MF631Cn

  Hướng dẫn sửa lỗi kẹt giấy máy in Canon MF631Cn

  Kẹt giấy có nhiều nguyên nhân. Những nguyên nhân gây ra kẹt giấy gồm việc sử dụng giấy ẩm, giấy không phù hợp cho máy, nạp giấy sai cách… và điều này gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Vậy trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi kẹt giấy cho máy in laser đa chức năng Canon MF631Cn.

  Xem thêm »
 10. Hướng dẫn thay hộp mực in cho máy in laser Canon LBP6030w

  Hướng dẫn thay hộp mực in cho máy in laser Canon LBP6030w

  Sau một thời gian sử dụng, hộp mực máy in sẽ dần cạn kiệt. Máy in sẽ báo cho bạn biết hoặc bản in đầu ra sẽ có những biểu hiện cho biết bạn cần phải thay mực. Nhưng thay hộp mực như thế nào? Vậy Toàn Nhân sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay hộp mực cho máy in laser Canon LBP6030w.

  Xem thêm »