CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI
19 NĂM 

HẾT LÒNG  PHỤC VỤ

KHÁCH HÀNG


Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Toàn Nhân khởi đầu với việc cung cấp giải pháp mạng máy tính cho các doanh nghiệp, thiết bị văn phòng và trở thành nhà phân phối cho các thương hiệu như Intel, HP, Dell, Cisco, IBM, 3com, Fortinet... 

Từ năm 2016, nhận thấy nhu cầu in ấn của khách hàng ngày càng tăng và để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng từ trước đến nay, Toàn Nhân chính thức bước vào thị trường máy in chuyên nghiệp với các dòng máy in chính hãng như HP, Canon, Brother, Epson...

Trong suốt hơn 19 năm hoạt động, Toàn Nhân luôn là lựa chọn yêu thích của những công ty hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm khối bệnh viện, trường học và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm các giải pháp in ấn tiết kiệm và nhanh chóng để nâng cao hiệu quả công việc, trong năm 2023, Toàn Nhân đã triển khai gói "MỰC IN HOÁN ĐỔI", một giải pháp in ấn trọn gói từ A đến Z, giúp doanh nghiệp nhẹ gánh để an tâm và tập trung nguồn lực cho sự phát triển bền vững.

hành trình phát triển

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Toàn Nhân là nhà phân phối Máy In, Mực In, Thiết Bị Văn Phòng và Giải Pháp In Ấn Trọn Gói chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của Toàn Nhân

Không ngừng Tối ưu chi phí nhưng vẫn Đảm bảo về chất lượng và Dịch vụ nhanh chóng để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất.

Tầm nhìn tương lai

Trở thành nhà cung cấp Máy In - Mực In và mang đến Giải pháp In Ấn Trọn Gói hàng đầu tại Việt Nam

Ứng dụng hệ thống ERP quản lý quy trình bán hàng ưu việt

Hệ thống quản lý khách hàng ERP của Toàn Nhân được xây dựng khép kín nhằm đảm bảo tính toàn vẹn và liên tục cho khách hàng để có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

Báo giá nhanh chóng, thông tin đầy đủ

Khách hàng sẽ có thể cập nhật được giá sản phẩm liên tục theo thời gian thực.

Chỉ với 3 cú click chuột, khách hàng sẽ nhận ngay báo giá với đầy đủ thông tin, rõ ràng và chuyên nghiệp


Lên đơn hàng chính xác, cập nhật tình trạng hàng hoá kịp thời

Sau khi khách hàng đồng ý chốt đơn, hệ thống của Toàn Nhân sẽ kiểm tra tình trạng hàng và lên đơn hàng ngay lập tức để gửi đến cho khách hàng

Helpdesk - Trợ thủ đắc lực trong việc kiểm tra tình trạng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật


Với Helpdesk, khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình qua hệ thống email và SMS. Sau đó, khách hàng có thể cho đánh giá về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm để Toàn Nhân phát triển ngày một tốt hơn.

CRM - Kênh liên lạc hỗ trợ hiệu quả giữa khách hàng và Toàn NhânĐây là kênh hậu mãi dịch vụ. Thông qua kênh này, Toàn Nhân có thể hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc sau bán hàng.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong việc theo dõi tình trạng thiết bị của mình. Hệ thống CRM sẽ nhắc nhở tự động cho khách hàng khi đến thời điểm hết mực hoặc bảo trì.

Các thẻ hỗ trợ kỹ thuật sẽ được gửi trực tiếp tới hệ thống CRM và các thẻ sẽ được xử lý trong vòng 8 giờ làm việc.

Theo dõi chính xác số lần nạp mực và số trang đã in.


Đa dạng & Nhiều sự lựa chọn

Khi bạn mua sản phẩm tại Toàn Nhân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm.

Khách hàng nổi bật

Mỗi khách hàng dưới đây là sự cố gắng không ngừng của chúng tôi

"Máy chạy nhanh, tốt, xài Wifi không dây nhợ lắt nhắt, dễ cài đặt. Nhân viên nhiệt tình cài hết 5 máy dùm công ty..."
Mr. Đạt
Sao Việt
"Nhân viên tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình. Tình trạng máy mới rất tốt, được cài đặt sẵn
Mrs. Mỹ Dung
Building
Máy thiết kế gọn, sang. Tốc độ in đúng với thông số, rõ nét. Có WiFi nên bớt rườm rà dây các loại. Giá mềm!
Mrs Lan Tạ
Halu