Mực in laser màu Brother TN150M

  • Thương hiệu: Brother
  • Loại mực: 399
  • Số trang in: 1.500 trang
  • Dùng cho máy in:
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN150M
1.459.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Mực in laser màu Brother TN150M

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN150M - Magenta từ nhà sản xuất Brother được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Brother TN150M ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Brother luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Brother có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN150M rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN150M - Magenta có khả năng gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in toát hết được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN150M chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN150M - Magenta chất lượng chính gốc đảm bảo từ Brother giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN150M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN150M rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Brother cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN150M bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN150M đúng nhà sản xuất gốc của Brother để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứ China
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Mực in laser màu Brother TN150M
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá