Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN340BK

1.259.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN340BK
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser màu Brother TN340BK

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN340BK - Black chính hiệu Brother được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN340BK ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Brother đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Brother độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN340BK rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Brother TN340BK - Black có điểm mạnh là tối ưu đáng kể dải màu giúp tác phẩm truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN340BK uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN340BK - Black chất lượng chính gốc uy tín từ Brother giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN340BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN340BK rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Brother cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN340BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN340BK chính gốc của Brother để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions