Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 316Y

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-316Y
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser màu Canon 316Y

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 316Y - Yellow chính hiệu Canon được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 316Y ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Canon được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực Canon có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 316Y rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 316Y - Yellow có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp trang in thể hiện được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 316Y chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 316Y - Yellow chất lượng chính hãng đảm bảo từ Canon giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 316Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 316Y rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 316Y bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 316Y chính gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions