Mực in laser màu Oki C3520B (Black)

1.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C3520B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser màu Oki C3520B (Black)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3520B (Black) - Black từ nhà sản xuất Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C3520B (Black) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C3520B (Black) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C3520B (Black) - Black có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm toát hết được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C3520B (Black) chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C3520B (Black) - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3520B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C3520B (Black) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C3520B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3520B (Black) chính gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C3520B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions