Mực in laser màu Oki C510B (Black)

2.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C510B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Oki C510B (Black)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C510B (Black) - Black chính hãng Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C510B (Black) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm Oki độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C510B (Black) giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C510B (Black) - Black có khả năng gia tăng đáng kể phổ màu giúp hình ảnh truyền tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C510B (Black) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C510B (Black) - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C510B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C510B (Black) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C510B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C510B (Black) đúng nhà sản xuất gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C510B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions