Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan)

6.699.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C9600C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15.000 trang

Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan)

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) - Cyan chính hãng Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực Oki độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) - Cyan có ưu điểm tối ưu đáng kể dải màu giúp trang in toát hết được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) - Cyan chất lượng chính gốc uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C9600C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions