Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow)

6.699.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C9600Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15.000 trang

Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) - Yello chính hiệu Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) - Yello có đặc tính tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in toát hết được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C9600Y (Yellow) chính hãng của Oki để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions