Mực in laser màu Xerox CT200807

4.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT200807
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.500 trang

Mực in laser màu Xerox CT200807

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200807 - Magenta chính hiệu Xerox được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200807 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200807 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT200807 - Magenta có ưu điểm tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in thể hiện được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT200807 chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200807 - Magenta chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200807 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200807 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200807 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200807 chính gốc của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200807
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions