Hộp mực máy in HP M277DW giá tốt
5 tháng 9, 2021 bởi
| Chưa có bình luận


Hộp mực máy in HP M277DW giá tốt

Được xem như là gương mặt nổi bật trong thế hệ máy in laser màu của đại gia đình HP, M277dw là một thiết bị máy in sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mạnh mẽ không bị giới hạn với thiết kế nhỏ gọn.

Đặc biệt, với độ phân giải cao, chất lượng mực in tốt, máy in HP M277DW cho ra những bản in đầy chất lượng với màu sắc rõ nét không bị nhoè mờ, đáp ứng tốt nhu cầu in ấn cho những văn phòng vừa và nhỏ.

Vậy bạn đã biết máy in Hp M277DW sử dụng hộp mực in nào chưa? Đâu là hộp mực máy in tốt nhất và tiết kiệm nhất để lựa chọn cho máy in HP M277DW? Hãy cùng Toàn Nhân tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Mực in chính hãng và tương thích cho máy in HP M277DW

HP Color LaserJet Pro MFP M277dw là thành viên của phân khúc máy in laser màu đa chức năng, có thể thực hiện được 4 chức năng đó là in, copy, scan và fax. Chiếc máy in nổi bật lên nhờ tính năng kết nối không dây như NFC và Wi-Fi, cho phép in ấn trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần tới máy tính. Máy còn hỗ trợ in 2 mặt tự động, điều này rất hiệu quả trong việc in tài liệu dạng sách. Với độ phân giải lên đến 600dpi, M277dw cho chất lượng bản in vô cùng sắc nét và màu sắc tuyệt vời.

201A - Mực in Hp M277DW chính hãng

máy in HP 201A

Mực in chính hãng HP 201A của máy in M277dw được áp dụng công nghệ mực thông minh JetIntelligence. Cốt lỗi của JetIntelligence là công nghệ mực in mới cho phép in được nhiều trang hơn, có hiệu năng và hiệu suất cao. HP đã sử dụng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp là ColorSphere 3 Toner System. Với công nghệ này, máy có thể in được nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bản in. Ngoài ra, nó còn giúp cho máy in tiết kiệm năng lượng đến 53%, tiết kiệm không gian đến 40% và vận hành nhanh hơn.

CF400A - Mực in tương thích cho HP M277DW

mực in Greentec CF400A

Bạn cũng có thể sử dụng mực tương thích Greentec của Toàn Nhân với chi phí tiết kiệm hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc. Đây là một cách hữu hiệu để tiết kiệm chi phí, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Bạn có biết rằng phải mất 1000 năm để mực in phân huỷ hoàn toàn trong môi trường không? Và 50% là số chi phí bạn có thể tiết kiệm được khi sử dụng mực tương thích! Nhiêu đây đủ để thấy được tại sao chúng ta nên sủ dụng mực tương thích.

Toàn Nhân hiện đang phân phối cả mực in chính hãng và mực tương thích mang mã mực CF400A với mức giá chỉ từ 1,1 triệu đồng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến trong ngành in ấn, Toàn Nhân hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để tối ưu hiệu suất và tối thiểu hoá chi phí hoạt động.


Chia sẻ bài này
Blog của chúng tôi
Đăng nhập để viết bình luận