Mực in tương thích Greentec

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 169

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang
 1. Mực in laser đen trắng Greentec HP 13A (Q2613A)

  579.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 2. Mực in laser đen trắng Greentec Samsung 1610

  699.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 3. Mực in laser đen trắng Greentec HP 24A (Q2624A)

  579.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 4. Mực in laser đen trắng Greentec Canon FX9

  749.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 5. Mực in laser đen trắng Greentec Canon 328

  749.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 6. Mực in laser đen trắng Greentec Canon FX3

  749.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 169

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Công nghệ tái chế là một ngành công nghiệp rất được quan tâm trong những năm gần đây. Có thể tại nơi làm việc hoặc trường học, một số chiến dịch thể hiện rõ lợi ích của việc tái sử dụng hàng hóa đã được thực hiện. 

Những ưu điểm của mực in tương thích Greentec

Đồ uống chai, lon, hộp sơn và thậm chí cả giấy, tất cả đều được thiết kế để có thể được sử dụng một lần nữa. Bằng cách thực hiện một số kỹ thuật chuyên ngành, một vật phẩm có thể tránh được kết thúc vòng đời tại một bãi rác nào đó. Việc ném một thứ gì đó vào thùng rác quả thật là việc không tốt và gây nhiều áp lực với môi trường sống của chúng ta.

Hộp mực in cũng giống như tất cả các mặt hàng hoặc vật phẩm khác có kết thúc trong các bãi chứa rác rất cần được tái chế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật tầm quan trọng của việc tái chế các hộp mực in thông qua các điểm được đề cập dưới đây.

Tầm quan trọng của việc tái chế mực in

Lợi ích môi trường

Bằng cách tái sử dụng hoặc tái chế các hộp mực một người sẽ được hưởng lợi rất lớn về môi trường sống của mình. Việc chôn lấp các hộp mực sẽ dẫn đến ô nhiễm nguồn nước và không khí do khí thải gây ra. Hoạt động sản xuất những hộp mực mới sẽ làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên của chúng ta như dầu mỏ, gỗ, khoáng chất và nước. Khi việc tái chế được thực hiện các hộp mực thì sự phụ thuộc vào nguyên liệu thô sẽ giảm đi đáng kể.

Lợi ích môi trường

Theo một cuộc khảo sát, chỉ một phần ba các hộp mực in được tái chế lại, có nghĩa là 70% những hộp mực còn lại sau khi sử dụng xong sẽ bị vứt bỏ. Một hộp mực laser được ném vào một bãi rác có thể mất đến hàng trăm năm để phân hủy hoàn toàn. Theo quan điểm này, hầu hết các công ty trên toàn thế giới đã chủ động truyền bá những lợi ích gắn liền với việc tái chế. Không chỉ ở nơi làm việc, ngay cả ở nhà của chúng ta, chúng ta cũng nên dành sự quan tâm đến việc tái chế và thậm chí còn thúc đẩy những người khác có thêm nhận thức về việc tái chế.

Chi phí liên quan

Tái chế hộp mực không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường sống mà toàn bộ quá trình tái chế là một quá trình tiết kiệm. Khi các hộp mực được tái sản xuất, việc sản xuất không cần đến nguồn tài nguyên ban đầu. Điều này sẽ cắt giảm chi phí liên quan đến các tài nguyên này. Cùng với nhà sản xuất, người mua cũng được hưởng lợi từ việc này. 

Chi phí liên quan

Do chi phí sản xuất thấp, những hộp mực mới tái chế này sẽ có sẵn với giá rẻ hơn nhiều tại các cửa hàng. Tất cả trong tất cả, sản phẩm tái chế sẽ là một kết quả win-win tình hình cho cả nhà sản xuất và người mua. Nếu một văn phòng lớn có nhiều máy in hoạt động thì sử dụng mực in tái chế là một phương án tiết kiệm chi phí rất lớn cho doanh nghiệp.

Bảo vệ tài nguyên

Với kích thước nhỏ nhắn của một hộp mực máy in, bạn có thể cho rằng việc sản xuất ra chúng thật đơn giản và không cần quá nhiều nguyên vật liệu. Tuy nhiền điều này hoàn toàn ngược lại Việc sản xuất các hộp mực này phụ thuộc rất nhiều vào tài nguyên thiên nhiên. Ví dụ, trong quy trình sản xuất một hộp mực laser mới cần đến gần 4 lít dầu được sử dụng. Tương tự, trong trường hợp sản xuất mới một hộp mực in phun, lượng dầu cần sử dụng gần 100ml. Bằng cách tái chế các hộp mực, chúng tôi có thể tiết kiệm được một vài triệu gallon dầu. Cùng với dầu, có một số tài nguyên quý giá khác như giấy và nhôm sẽ được tiết kiệm đồng thời.

Bảo vệ tài nguyên

Làm cho ngày càng nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của việc tái chế hộp mực là bước đầu tiên trong việc bảo vệ tài nguyên của chúng tôi. Thu thập tất cả các hộp mực được sử dụng và gửi chúng để tái chế hoặc tái chế sẽ tiết kiệm nguồn nguyên liệu khổng lồ phục, dùng để sản xuất ra các dòng sản phẩm hữu ích khác.

Ngừng tích lũy chất thải

Sử dụng xong và vứt bỏ các hộp mực không phải là giải pháp tốt. Các hộp mực rất khó phân hủy và cần đến hàng trăm năm để quay trở lại các nguyên tố ban đầu của chúng. Việc quản lý những hộp mực bị vất bỏ ở những thành phố lớn quả thật là một vấn đề không nhỏ. Một số thành phố thiếu nơi lưu trữ rác thải, cần thêm chi phí để vận chuyển chúng đến những nơi có nhiều không gian hơn. Quả là một hành trình vừa tốn kém chi phí và công sức rất nhiều.

Ngừng tích lũy chất thải

Tất cả những điều này có thể được ngăn chặn bằng cách cấp nhận việc tái chế như một nhu cầu tất yếu.Cùng với việc tránh tích lũy chất thải, bạn sẽ gián tiếp hưởng lợi từ môi trường. Những hộp mực thải này giải phóng hàng tấn khí nhà kính vào khí quyển trong quá trình phân hủy nhiều năm liền.

Tái chế cho từ thiện

Hầu hết các doanh nghiệp đều hỗ trợ, giúp đỡ một tổ chức từ thiện nào đó. Có nhiều cách để làm điều đó và một trong số đó là bằng cách quyên tặng các hộp mực đã qua sử dụng. Có hai lợi ích gắn liền với nó. Một là bạn sẽ có thể gây quỹ cho tổ chức từ thiện và chính bạn đang gián tiếp bảo vệ môi trường. Những hộp mực này sẽ được tái chế bởi các tổ chức từ thiện này và sẽ giúp họ tạo ra thu nhập cần thiết. Đây sẽ là một tình huống có lợi cho cả hai bên. Đây là một cách tốt để kiếm thu nhập, tiết kiệm tiền bằng cách giúp đỡ, hỗ trợ cho người khác. Việc áp dụng tái chế không phải là một bước tiến lớn, tuy nhiên, những lợi ích gắn liền với nó là khá lớn.

Các bộ phận của hộp mực máy in có thể tái chế là nhựa, cao su, nhôm, thép, đồng, lò xo kim loại....

Kích thích nền kinh tế bằng cách tạo thêm công việc

Khi ngày càng nhiều hộp mực được tái chế, các doanh nghiệp quy mô nhỏ tại địa phương sẽ có thể mua và chuyển đổi chúng thành các hộp mực tái sản xuất. Do đó số lượng công việc này sẽ được tạo ra nhiều hơn. Tránh hoặc giảm thiểu tình trạng các hộp mực bị chôn lấp ở các khu xử lý rác thải, cũng là cách làm lợi cho nền kinh tế của địa phương.

Kích thích nền kinh tế bằng cách tạo thêm công việc

Chi phí sản xuất tổng thể sẽ tự động giảm, cho phép các công ty nhỏ bán các hộp mực tái sản xuất với chi phí hợp lý với tiêu chuẩn chất lượng theo như tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc.

Tái chế hộp mực đi kèm với một đảm bảo

Hầu hết các công ty bán hộp mực tái sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một cam kết bảo hành. Trong trường hợp, nếu hộp mực phải đối mặt với bất kỳ loại sai sót nào thì các công ty này cũng thay thế hộp mực khác hoặc sẽ hoàn tiền cho bạn. Có một số người bán trên các website bán hàng trực tuyến cung cấp hộp mực tái chế hiện nay có liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất cho phép họ giữ  lượng hàng tồn kho lớn. Bằng cách mua từ một người bán nổi tiếng và có uy tín, bạn sẽ có thể có được sự đảm bảo về chất lượng.

Đến cuối cùng

Trên đây là mô tả ngắn gọn về các lợi ích có liên quan đến mực tái chế và hộp mực in. Tất cả những điểm này cho thấy tầm quan trọng của việc tái chế và cách mọi người nên tích cực tham gia vào việc này.

Hầu hết các công ty lớn như HP và Canon đã hỗ trợ di chuyển và hợp tác với một số chương trình tái chế hộp mực máy in. Điều này sẽ gửi đến thông điệp toàn cầu cho tất cả các công ty khác để thực hiện một bước theo hướng tích cực. Cuối cùng là hành tinh Trái Đất của chúng ta, trách nhiệm của chúng ta là đảm bảo rằng mình đã cố gắng hết sức để bảo vệ môi trường sống của bản thân mỗi người.

Tôi hy vọng rằng thông tin được nêu trong bài viết sẽ thuyết phục bạn sử dụng sản phẩm tái chế, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân bạn, và làm cho thế giới ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Mực in Greentec tuân thủ quy trình tái chế nghiêm ngặt:

Những lý do bạn chọn Mực in Greentec với chất lượng vượt trội:

Hộp mực Demo – Hộp mực starter là gì?

1 - SỬ DỤNG PHÔI CHÍNH HÃNG 1 NƯỚC


Phôi mực được dùng lại từ những hộp mực rời chính hãng chỉ mới sử dụng 1 lần, sau đó được vệ sinh thật kỹ càng và đưa vào máy chuyên dụng để kiểm tra các bộ phận nhông, cơ đủ tiêu chuẩn sử dụng hay không. Cuối cùng là công đoạn thay thế toàn bộ linh kiện mới bên trong, bao gồm drum, gạt, trục từ.

Hộp mực Demo – Hộp mực starter là gì?

2 - Drum, bột mực thương hiệu MITSUI - NHẬT BẢNBột mực in và drum được dùng từ nhà sản xuất Mitsui – Thương hiệu hàng đầu từ Nhật bản.Hộp mực Demo – Hộp mực starter là gì?

3 - TUÂN THỦ THEO QUY TRÌNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT GỐCCuối cùng là khâu kiểm tra chất lượng đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội tái chế trước khi cho xuất xưởng.Hộp mực Demo – Hộp mực starter là gì?

Chính vì vậy hộp mực in Greentec cam kết:

 • Chất lượng trang in tương đương mực in chính hãng
 • Đủ số lượng trang in
 • Thay miễn phí linh kiện cho 3 vòng đời sử dụng của hộp mực Greentec
 • Recent Searches
 • 214DW1
 • CRG 512
 • HP Pro MFP M28A'"`43
 • Hp m436dn'"`2