Hộp mực sử dụng cho máy in laser màu Canon LBP623Cdw
16 tháng 3, 2022 bởi
| Chưa có bình luận

Hộp mực sử dụng máy in laser màu Canon LBP623Cdw

Hộp mực 054 dùng cho máy in Canon LBP623Cdw gồm 4 màu Đen, Cyan, Vàng, Magenta. Cùng với công nghệ in tiên tiến của Canon, hộp mực 054 cùng máy in LBP623Cdw đã tạo ra nhưng bản in chất lượng cao. Vậy hộp mực này như thế nào? Hãy cùng Toàn Nhân tìm hiểu.

Hộp mực Canon 054 chính hãng

Hộp mực in laser cho máy in laser màu Canon LBP623Cdw có 4 màu Đen, Cyan, Magenta và màu Vàng. Chúng ta lại tiếp tục chia tiếp làm 2 loại gồm hộp mực tiêu chuẩn và hộp mực công suất cao.

Đối với hộp mực tiêu chuẩn, hộp mực 054 Đen tiêu chuẩn có số lượng trang in 1500 trang và mỗi hộp mực màu tiêu chuẩn có thể in được 1200 trang.

Còn hộp mực công suất cao có công suất gấp đôi với lần lượt là 3100 trang đối với mực Đen và 2300 trang với mỗi mực màu.

Công nghệ mực in laser Canon được sản xuất để có độ pha màu hợp lí, tỉ lệ dàn màu tối ưu và có thể in được với độ phân giải cao để tạo ra các bản in chất lượng tuyệt vời.

Hộp mực tương thích tối ưu hoá chi phí

Bên cạnh việc sử dụng hộp mực chính hãng, bạn có thể sử dụng hộp mực tương thích Greentec mã 054 và 054H do Toàn Nhân sản xuất với chất lượng và công suất tương đương nhưng chi phí lại hợp lý và tốt hơn.

Được sản xuất theo dây chuyền khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt, hộp mực tương thích Greentec sẽ đảm bảo được cho bạn không chỉ về số lượng mà còn cả chất lượng in ấn.

Giải pháp in ấn tối ưu - Thuê mực in

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao và liên tục thì một giải pháp tối ưu chi phí và tối đa hoá hiệu suất là điều tối quan trọng. Vậy thuê mực in được xem là một giải pháp in ấn tối ưu dành riêng cho doanh nghiệp.

Tại sao thuê mực in lại là giải pháp tối ưu?

Bởi vì, thuê mực in mang lại cho bạn nhiều lợi thế và sự chủ động mà trước giờ bạn chưa từng có, không những thế, chi phí của dịch vụ thuê mực in lại tốt hơn việc bạn mua hộp mực lẻ tẻ từng lần rồi phải mất thời gian chờ đợi nạp mực.

Lợi thế của thuê mực in Greentec gồm những gì?


mực in greentec

  • Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi nạp mực. Bạn chỉ việc lấy hộp mực mới được cấp ra lắp vào và dùng tiếp.
  • Bạn không phải lo lắng về việc xử lý mực thừa, giúp bảo vệ môi trường.
  • Không gây ảnh hưởng đến nơi làm việc.
  • Bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ này của chúng tôi ngay hôm nay? Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận kinh doanh của Toàn Nhân để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, để biết cách làm sạch máy in Canon LBP623Cdw, truy cập ngay tại đây 

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích, đừng ngần ngại bấm like và share nhé!Chia sẻ bài này
Blog của chúng tôi
Đăng nhập để viết bình luận