CHẤT LƯỢNG MỰC IN GREENTEC

Sở hữu chất lượng bản in và công suất in đạt tỉ lệ 90% so với mực in chính hãng

Vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo công suất trang in, hộp mực Greentec có thể đáp ứng được cho doanh nghiệp các tiêu chí bản in đầu ra cũng như chi phí hàng tháng.

Chúng tôi rất thấu hiểu những lo lắng về chất lượng mực in cũng như tối ưu chi phí in ấn mà các doanh nghiệp đang vướng bận nên chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể mang đến cho bạn giải pháp in ấn ưu việt này.

Được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng

Để đạt được sự tối ưu trong từng bản in, mỗi hộp mực Greentec đều phải trải qua các bài kiểm tra chất lượng khắc nghiệt trước khi đến tay người dùng.

Sự tối ưu chất lượng luôn là tiêu chí mà Toàn Nhân trăn trở mỗi ngày để mang đến cho doanh nghiệp trong từng bản in, trong từng hộp mực.

Đạt đầy đủ các chứng chỉ của ngành sản xuất mực in.

Mực in Greentec do Toàn Nhân sản xuất được nhập khẩu các nguyên vật liệu từ Retech, một trong 20 nhà sản xuất mực in hàng đầu thế giới và đã được cấp đầy đủ các chứng chỉ chất lượng của ngành sản xuất mực in.


Sử dụng mực in Greentec, nhẹ gánh chi phí in ấn hàng thángMực in Greentec đảm bảo chất lượng cũng như công suất in ấn đạt tỉ lệ 90% so với mực in chính hãng.


Gạt đi nỗi lo chi phí in ấn hàng tháng khi Mực in Greentec giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí so với mực in chính hãng đắt đỏ.


Mực in Greentec phù hợp cho nhiều dòng máy in laser. Bạn không phải lo lắng rằng máy in của bạn có in được với mực của chúng tôi hay không


Hãy yên tâm vì Mực in Greentec đã phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nên hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng tiêu cực đến máy in bạn đang sử dụng.


KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng nhờ chính sách bảo hành hộp mực đến 300%!

Những câu hỏi thường gặp

Mực in tương thích Greentec đảm bảo số lượng trang in đúng như thông tin công bố trong từng mã hộp mực với độ phủ mực 5%. Tuy nhiên, với giá thấp hơn mực chính hãng vì không tốn kém các chi phí đầu vào, nên sử dụng mực in Greentec sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhò

Mực in tương thích Greentec được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và đạt được chứng nhận chất lượng của ngành mực in nên hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng đến máy in của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng, chúng tôi cam kết bảo hành 300%

Mực in tương thích Greentec đảm bảo chất lượng bản in và công suất in ấn đạt tỉ lệ 90% so với mực chính hãng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng tháng của các doanh nghiệp.

Nguồn gốc mực in Greentec?

Nguyên vật liệu sản xuất mực in Greentec được nhập khẩu từ Retech, một trong 20 nhà sản xuất mực in hàng đầu thế giới, đồng thời cũng đạt được những chứng nhận chất lượng trong ngành sản xuất mực in.