Giấy in - Giấy photo dùng cho văn phòng chất lượng, giá tốt | toannhan.com

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 20

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang
 1. Giấy in Excel A4 70gsm 5 RAM (2500 tờ)

  285.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 2. Giấy in Excel A4 80gsm 5 RAM (2500 tờ)

  330.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 3. Giấy in Excel A5 70gsm 500 tờ

  30.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 4. Giấy in Excel A5 80gsm 500 tờ

  40.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 5. Giấy in Excel A4 70gsm 500 tờ

  60.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 6. Giấy in Excel A4 80gsm 500 tờ

  70.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 7. Giấy in Excel A3 70gsm 500 tờ

  130.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 8. Giấy in Excel A3 80gsm 500 tờ

  150.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 9. Giấy in Double A A4 70gsm 500 tờ

  70.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 10. Giấy in Double A A4 80gsm 500 tờ

  90.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 11. Giấy in Double A A3 70gsm 500 tờ

  150.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 12. Giấy in Double A A3 80gsm 500 tờ

  180.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 20

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Lựa chọn giấy có lẽ là quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn tạo ra một bản in tuyệt vời. Giấy in có thể có tác động nhiều đến kết quả cuối cùng giống như chất liệu mực in và mẫu thiết kế. Giấy in cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá thành bản in, đặc biệt khi bạn muốn in ấn với số lượng cao.

Kiến thức cần thiết về giấy in 

Các tính năng chính mà bạn cần biết khi đặt hàng giấy in tiêu chuẩn là trọng lượng, độ dày, độ bóng.

Trong hầu hết các trường hợp, trọng lượng tương ứng với độ dày và độ cứng. Trọng lượng càng cao thì giấy càng dày và cứng. Bản in văn bản thường cần loại giấy phổ thông, có độ mỏng.

Giấy in cũng có thể phân ra làm 02 loại: giấy tráng phủ và giấy không có tráng phủ. Giấy tráng phủ thường có độ mờ, nhám hoặc bóng. Giấy không tráng phủ sẽ không có độ phản chiếu như giấy tráng phủ. Các loại giấy tráng có bản in mượt mà, tinh tế hơn nhưng lại không có độ sáng bóng như các loại giấy bóng khác. Bản in với chất liệu giấy tráng thường sắc nét và sinh động hơn. 

Kiến thức về giấy cần biết

Nếu công việc in của bạn theo chuẩn cơ bản và không có hiệu ứng hay tùy chọn đặc biệt nào, những thương hiệu giấy in phổ biến trên thị trường hiện nay như, Excell , Double A … có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu in ấn nổi bật, in những sản phẩm đặc biệt hãy tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản để việc lựa chọn giấy in được chính xác và thích hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Chọn đúng chất liệu giấy

Giấy không chỉ được làm từ gỗ. Có loại giấy được làm từ vải, sợi tổng hợp và thậm chí cả nhựa. Những loại giấy tờ này phục vụ các mục đích in ấn chuyên ngành.Nếu bạn lo lắng về tác động của việc tiêu thụ giấy in đối với môi trường, trên thị trường giấy cũng có những loại giấy đặc biệt được làm làm từ nhiều vật liệu thân thiện với môi trường hơn, được lấy từ nguyên liệu có khả năng phân hủy nhanh hơn.

Trọng lượng giấy là gì?

Trọng lượng giấy thường hơi khó xác định. Tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở, trọng lượng của giấy có thể được chỉ định khác nhau. Đo lường khoảng từ bao nhiêu trang trên một ream giấy với kích thước cụ thể, ví dụ : A3, A4, A5....

Giấy được cân trong xấp đóng gói  500 tờ, và trọng lượng kết quả tính bằng pound là chỉ định trọng lượng cho xấp giấy đó. Nếu 500 tờ giấy có trọng lượng văn bản nặng 60 pound, loại giấy đó được gọi là "giấy định lượng 60 ". Nếu trang tính là trang bìa có trọng lượng 120 pound, giấy được gọi là "bìa định lượng 120".

Trong hầu hết các trường hợp, trọng lượng càng lớn thì giấy càng dày. Bạn có thể có một tờ giấy mỏng cũng có trọng lượng cao hơn không? Chắc chắn là không, tờ giấy đó sẽ rất dày.. 

Dưới đây là một số ví dụ:

Giấy định lượng 60 #: giấy dùng để photo, in ấn tài liệu văn bản bình thường.

Giấy định lượng 80 #: trọng lượng giấy nặng hơn được sử dụng cho in ấn tờ rơi, áp phích hoặc tài liệu quảng cáo.

Giấy định lượng 120 # bìa: về cơ bản là miếng cạc tông mỏng, tuyệt vời để in bưu thiếp, danh thiếp và các loại thẻ ...

Chọn đúng độ dày và trọng lượng

Trọng lượng và độ dày của giấy có tác động rất lớn đến kết quả sản phẩm in ấn của bạn và nó có thể gây nhầm lẫn trong việc lựa chọn giấy. Bạn nên nói chuyện với một chuyên gia in ấn trước khi bạn chọn một chất liệu quan trọng, nhưng đây là một số điều cần lưu ý khi bạn chọn độ dày và trọng lượng giấy.

Chọn đúng độ dày và trọng lượng

Giấy dày hơn tạo ra kết quả tốt hơn cho việc cắt, dập nổi và dập lá trên sản phẩm cần in.

Giấy được gửi bằng thư tự động có thể phải có độ dày nhất định để vượt qua các quy định bưu chính của Hoa Kỳ (độ dày cuối cùng phải có ít nhất 7 hoặc 9 điểm, tùy thuộc vào kích thước).

Giấy mỏng hơn thường rẻ hơn và sử dụng ít vật liệu hơn, làm cho nó thân thiện với môi trường hơn.

Nếu bạn đang in một danh mục hoặc tạp chí kiểu mảnh, hãy chắc chắn rằng bìa và giấy in phổ thông có độ dày phù hợp cho dự án của bạn, vì có thể có vấn đề ràng buộc với một số kết hợp nguyên vật liệu in khác.

Giấy dày hơn và sần hơn, thường có thể giữ được độ đánh bóng tốt hơn giấy mỏng .

Có những loại giấy trông như một loại giấy nhựa, cảm nhận và hoạt động giống như giấy nhưng có thêm khả năng chịu nước và chống rách.

Độ sáng và độ mờ của giấy

Chất lượng và thông số kỹ thuật của giấy của bạn có thể có tác động đáng kể đến kết quả của hình ảnh và văn bản được in trên giấy.

Độ sáng và độ mờ của giấy

Độ sáng giấy

Độ sáng của giấy được đo bằng ánh sáng xanh đặc biệt trên thang điểm từ 1 đến 100, với 100 là sáng nhất. Độ sáng của giấy ảnh hưởng đến độ tương phản và tác động như thế nào in có thể đọc được xuất hiện - sáng hơn giấy dễ đọc hơn nó sẽ được. Các giấy tờ sáng hơn cũng hiển thị màu mực chính xác hơn, sống động và hoàn toàn, vì các giấy tờ ít sáng hơn đều có màu vàng nhạt, làm lu mờ màu sắc một chút. Điều này làm cho giấy tờ sáng hơn phù hợp hơn cho việc in ấn chất lượng tốt nhất được sử dụng trong quảng cáo cao cấp hoặc tái tạo mỹ thuật.

Giấy sáng hơn làm cho màu sắc bật lên và trông đẹp hơn. Một giấy tối hơn có thể được sử dụng để tạo ra một loại hình ảnh nhất định có tông màu tối hơn, nhiều tiếng hơn nhưng nhìn chung, giấy sáng hơn hoạt động tốt nhất cho các thiết kế đầy màu sắc.

Độ mờ

Độ mờ là thước đo độ trong suốt của bản in hiển thị từ một phía của tờ giấy đến mặt bên kia. Tờ giấy không nhìn được gì từ phía mặt kia là 100% mờ đục (các loại thiệp chúc mừng, bưu thiếp ...). Giấy cho thấy tất cả mọi thứ ở mặt bên kia là có độ mờ 0% . Độ mờ đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn in trên cả hai mặt giấy, vì nó có thể khó coi, mất tập trung và khó đọc nếu nội dung từ phía bên kia hiển thị.

Dung dịch nước

Lớp phủ nước là lớp phủ có độ bóng cao hoặc lớp phủ mờ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho các bản in. Nó được thêm vào trên mực trên giấy tráng và thường được sử dụng trên bưu thiếp, làm cho chúng về cơ bản không thấm nước. 

Lớp chống tia UV

Lớp phủ UV sử dụng ánh sáng cực tím để làm khô nhanh lớp phủ, làm cứng nó thành một lớp sáng rực rỡ. Lớp phủ UV đánh bay tất cả các kiểu lớp phủ khác khi nói đến độ bóng, nhưng lại có một khuyết điểm là rất khó khăn khi gấp lại. Lớp phủ UV không phải là một ý tưởng tốt cho những sản phẩm mà công đoạn cuối cần được gấp lại, ghi, đóng dấu hoặc dập nổi lá.

Lớp phủ có thể được áp dụng trong các khu vực nhỏ, được gọi là điểm UV, tạo ra điểm nhấn rực rỡ trên bản in của bạn. Độ bóng cao có tác dụng làm cho màu sắc xuất hiện thậm chí còn sống động hơn. Nếu bạn muốn các bản in có độ bóng rất cao với màu sắc sống động, lớp phủ UV là dành cho bạn. Hãy tìm hiểu nhiều hơn.

Lớp phủ mềm cảm ứng

Lớp phủ đặc biệt này thay đổi cảm giác khi sờ, chạm đến bản in. Nó tạo ra một lớp phủ mượt mà cung cấp một số bảo vệ sản phẩm trong khi tạo ra một cảm giác mềm mại trên mặt giấy. 

Độ phủ của giấy

Đây là lựa chọn tuyệt vời để in cạc visit hoặc một số sản phẩm cần lưu trữ lại.Ngoài việc làm cho giấy cảm thấy mềm mại, nó cũng làm biến đổi màu sắc, tạo ra một cái nhìn ấm áp cho hình ảnh in. 

Varnish

Varnish là một loại mực có thể được áp dụng trên toàn bộ bản in hoặc trong các khu vực được chọn để thêm hiệu ứng nghệ thuật. Khi nó được áp dụng trong một khu vực nhỏ, nó được gọi là véc ni tại chỗ. Lớp véc ni tạo vùng bóng, satin hoặc mờ trên bản in, hữu ích để làm nổi bật logo, hoặc slogan... Varnish tương tự như lớp phủ nước, nhưng đáng chú ý là ít bóng hơn. Việc sử dụng véc ni đã được thay thế khá nhiều bởi lớp phủ nước và UV, nhưng véc ni có sẵn như là một tùy chọn tùy chỉnh.

Bản in cao cấp

Khi bạn nghe đến những tạp chí cao cấp, bạn thực sự biết rằng các bản in có đầy đủ các thuộc tính tốt nhất về độ dày, kết cấu, độ mờ đục, độ sáng và lớp phủ. Giấy tờ cao cấp cung cấp kết cấu đẹp hơn, lớp phủ tốt hơn, độ sáng cao hơn và chú ý nhiều hơn đến từng chi tiết. Họ làm cho mọi thứ trông đẹp hơn - từ tái tạo màu sắc để thiết lập đúng các tem dập nổi và lấy lá kim loại hoặc mực kim loại. 

 • Recent Searches
 • Brother 2321D 118
 • Usb máy in 671
 • Cáp máy in 671
 • m102w 1