GIÁ CẢ MỰC IN GREENTEC 


Tiết kiệm đến 40% so với sử dụng mực in chính hãng

Tiết kiệm chi phí đến 40% so với sử dụng mực in chính hãng, mực in Greentec vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp bạn tối ưu ngân sách in ấn của mình.

"KHÔNG tìm thấy sự khác biệt, vậy TẠI SAO phải trả tiền cho điều đó?"

KHÔNG phát sinh chi phí tiềm ẩn trong quá trình vận hành

Khi sử dụng mực in Greentec, bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình vận hành. Bởi vì, mỗi hộp mực sẽ được bảo hành đến300% linh kiện hộp mực.

Gói "Đổi hộp mực rỗng, lấy hộp mực đầy" tối ưu chi phí

Không chỉ mang lại sự hợp lý về mặt giá cả, gói "Đổi hộp mực rỗng, lấy hộp mực đầy" còn mang lại sự tối ưu to lớn cho hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Bạn không phải lo về vấn đề hết mực in hay những bất tiện khi nạp mực, Toàn Nhân sẽ lo hết cho bạn từ đầu tới cuối.

Chương trình 'Mua mực - Tặng máy" tiết kiệm chi phí hàng năm đến 50%

Một giải pháp in ấn ưu việt khác vừa tối ưu chi phí in ấn, vừa tối ưu chi phí máy in đầu vào khác chính là giải pháp "Mua mực - Tặng máy", dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu in màu.

Với chương trình này, khi doanh nghiệp đồng ý sử dụng số lượng hộp mực như đã cam kết, Toàn Nhân sẽ tặng ngay chiếc máy in laser màu để sử dụng.

Sử dụng mực in Greentec, nhẹ gánh chi phí in ấn hàng tháng


Mực in Greentec đảm bảo chất lượng cũng như công suất in ấn đạt tỉ lệ 90% so với mực in chính hãng.


Gạt đi nỗi lo chi phí in ấn hàng tháng khi Mực in Greentec giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí so với mực in chính hãng đắt đỏ.


Mực in Greentec phù hợp cho nhiều dòng máy in laser. Bạn không phải lo lắng rằng máy in của bạn có in được với mực của chúng tôi hay không


Hãy yên tâm vì Mực in Greentec đã phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nên hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng tiêu cực đến máy in bạn đang sử dụng.


KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng nhờ chính sách bảo hành hộp mực đến 300%!

Những câu hỏi thường gặp

Toàn Nhân luôn có mức chiết khấu hấp dẫn cho quý doanh nghiệp mua hộp mực với số lượng lớn. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết bảo hành trong suốt thời gian sử dụng hộp mực.

Ngoài gói "Đổi hộp mực rỗng, lấy hộp mực đầy" và "Mua mực - tặng máy", Toàn Nhân còn có các chương trình khuyến mãi khác như "Giảm 20% giá hộp mực", "Tặng voucher nạp mực trị giá 150k"...

Giá mực in tương thích Greentec chỉ bằng 60% so với mực chính hãng, vì mực Greentec không mất các chi phí đầu vào nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đến 90% như mực chính hãng.

Với gói bảo hành 300%, bạn sẽ nhận được gì?

Ngoài cam kết bảo hành 100% cho hộp mực mua mới, Toàn Nhân sẽ bảo hành thêm 2 lần (+200%) nạp mực tiếp theo. Trong quá trình nạp, nếu có linh kiện bị lỗi, Toàn Nhân sẽ THAY THẾ MIỄN PHÍ.