MÁY IN CANON ĐA NĂNG

Dễ dàng in ấn, photo, scan, fax tài liệu, cực kỳ tiện lợi và cần thiết cho mọi nhu cầu in ấn dành cho văn phòng của bạn với dòng máy in Canon đa chức năng, tất cả trong một!!

ĐIỂM MẠNH CỦA MÁY IN CANON ĐA NĂNG

Kiểu dáng đa dạng

Canon là một trong những hãng sản xuất máy in với số lượng nhiều và kiểu mẫu đa dạng. Vì vậy mà các thiết kế của các mẫu máy in Canon chính hãng rất hiện đại, sang trọng và gọn gàng phù hợp với thị trường.

Tối ưu chi phí

Mọi chức năng phục vụ in ấn, sao chép, scan và fax tài liệu, văn bản được tích hợp trên một sản phẩm. Người dùng chỉ cần đặt gọn chiếc máy trên bàn làm việc và cũng không phải tốn nhiều tiền mua từng sản phẩm.


Tốc độ in nhanh

Tùy từng vào mẫu máy phổ thông hay cao cấp nhưng điểm chung của các máy đa chức năng là cho khả năng, hiệu suất in ấn tốt hơn và tốc độ sao chép cũng như dung lượng chứa giấy - mực lớn hơn, thuận tiện hơn cho người dùng.

Tích hợp đa năng

Ngoài các tính năng in, copy, scan, fax kể trên thì thông thường các mẫu máy đa năng được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ và ứng dụng hơn các mẫu máy in đơn năng thông thường.


Chất lượng bản in cao

Công nghệ phần cứng và phần mềm tương thích mang đến khả năng in văn bản sắc nét cũng như in hình ảnh tuyệt đẹp.


Bạn có biết?

Máy in đơn năng chỉ có thể in, không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Với nhiều người dùng thì như vậy là đã đủ. Nhưng nếu bạn cũng muốn photo, scan, fax tài liệu thì nên sử dụng máy in đa năng (hay còn gọi là Máy in AIO - All in One)

Bạn cần lưu ý các yếu tố sau: chức năng máy in, công nghệ in (laser hay phun), độ phân giải, tốc độ in ấn, kết nối mạng và kết nối không dây, hỗ trợ cài đặt driver của máy in..

Máy in đa năng có thể thực hiện nhiều công việc ở văn phòng của bạn vào một chiếc máy duy nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Sở hữu máy in đa năng, bạn sẽ không cần mua sắm nhiều loại thiết bị riêng biệt như máy scan, máy fax. Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại máy phù hợp nhất với mình.