In hai mặt có nghĩa là bạn có thể in văn bản và hình ảnh trên 2 mặt giấy. Với máy in 1 mặt, bạn phải lật giấy bằng tay khi muốn in mặt còn lại. Tuy nhiên, với máy in HP 2 mặt tự động thì máy sẽ làm việc đó một cách chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

BẠN ĐANG TÌM MỘT CHIẾC MÁY IN HP 2 MẶT TỰ ĐỘNG?

Với các tính năng đặc biệt như

Tiết kiệm chi phí

Máy in HP 2 mặt tự động có thể in cùng lúc được 2 bề mặt của một tờ giấy, giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức, thời gian đi lại khi in ấn tài liệu.

Độ phân giải cao

Độ phân giải của các dòng máy in HP 2 mặt dao động từ 600x600dpi đến 1200x1200dpi. Vì thế, bản in sẽ sắc nét và có chất lượng tốt hơn.


Tốc độ in nhanh

Các dòng máy HP in 2 mặt sở hữu tốc độ in rất đa dạng, có thể lên đến 40 trang/phút.

Photo 2 mặt

Máy in với tính năng photo 2 mặt tự động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi, cũng như hạn chế rủi ro tài liệu bị sao chép nhầm lẫn ở các trang do việc lật giấy thủ công

Scan 2 mặt

Tính năng scan 2 mặt giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác khi cần lưu trữ tài liệu quan trọng dưới dạng file mềm trong máy tính để tìm kiếm một cách thuận tiện.

Giảm kẹt giấy

Với máy in HP 2 mặt tự động, vấn đề kẹt giấy sẽ ít xảy ra hơn vì máy được trang bị động cơ để sẵn sàng thực hiện công việc này.

Đầu tiên là tiết kiệm được chi phí. Vì khi in 2 mặt, bạn chỉ cần sử dụng 1 tờ giấy vì đã in trên 2 mặt nên bạn có thể tiết kiệm được 50% lượng giấy sử dụng và 50% chi phí dành cho giấy. 

Bảo vệ môi trường: Khi bạn chỉ sử dụng 50% lượng giấy thì điều đó có nghĩa là bạn sẽ thải ít giấy ra môi trường hơn, qua đó giảm thiểu ô nhiễm, lãng phí nguồn tài nguyên.

Khi in hai mặt tự động, máy chỉ cần gửi lệnh in một lần là đã có thể in trên 2 mặt cùng lúc. Việc in ấn 2 mặt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, và bạn cũng tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi hơn.

Với máy in không có tính năng trên, bạn phải lật ngược tờ giấy sau khi in mặt đầu tiên để có thể gửi lệnh in mặt còn lại. Đây được gọi là kiểu in 2 mặt thủ công

Làm thế nào để biết máy in có tính năng in 2 mặt?

Cách đơn giản để nhận biết máy in 2 mặt là xem mã số máy in. Ví dụ máy in HP LaserJet Pro M404DN. Chữ (Duplex) ở đây có nghĩa là máy có khả năng in 2 mặt