Bản in màu chất lượng chuyên nghiệp, đán​​g tin tưởng


Tận hưởng tốc độ in nhanh cùng độ phân giải in cao lên đến hơn 1200 x 1200dpi. Máy in laser màu đáp ứng cho bạn các bản in sắc nét với màu sắc sống động và bền theo thời gian.

Vì sao bạn nên dùng máy in màu?

Những điểm sau đây sẽ giúp bạn quyết định

Bền bỉ

Tương tự như những chiếc máy in laser đen trắng đã được khẳng định về độ bền, máy in laser màu ngày càng được cải thiện cả chất lượng lẫn độ bền.

Độ phân giải cao

Độ phân giải từ 600 x 600dpi đến 1200 x 1200dpi mang đến chất lượng in chuyên nghiệp.

Tốc độ in nhanh

Các dòng máy in laser màu sở hữu tốc độ in vô cùng đa dạng, có thể in lên đến hơn 40 trang/phút.


Không kén giấy in

Máy in laser không yêu cầu quá khắc khe về chất lượng giấy in. Tương thích hầu hết các loại giấy in thông dụng hiện nay trên thị trường.

In số lượng lớn

Máy in laser sở hữu 04 hộp mực lớn, trung bình khoảng 2.000 trang/hộp. Đáp ứng tốt cho việc in hàng loạt với số lượng lớn (tuỳ theo công suất mỗi máy).


Không lo khô mực

Quên đi nỗi lo khô mực sau khoảng thời gian không sử dụng. Mực in laser hoàn toàn không bị khô và đóng cứng, độ bền thách thức với thời gian.


Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn cần in những hình ảnh chất lượng cao, ví dụ như hình chụp, hoặc hình thiết kế có độ chuyển màu phức tạp thì bạn nên tìm hiểu máy in phun dòng cao cấp hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác.

Chi phí ban đầu để trang bị 1 máy in laser màu thường cao hơn so với những máy in phun cấp thấp. Tuy nhiên, trên tổng thể thì chi phí trên 1 bản in của máy in laser màu thường rẻ hơn nhiều so với in phun.

Mực máy in laser màu có thể bơm lại để sử dụng, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chất lượng mực bơm chỉ tương đối, đạt khoảng 80% so với hộp mực chính hãng.

Tùy vào kết cấu hộp mực của từng máy in sẽ có định lượng số trang in khác nhau, thường thì số trang in của các máy in laser màu trong khoảng từ 1.000 - 2.500 trang theo độ phủ mực 5%.

Toàn Nhân cam kết mực nạp lại đạt 80-90% số trang in so với mực chính hãng.

Máy in laser màu về cấu tạo cũng tương tự như máy in laser trắng đen, nên sẽ ít hư hỏng về board mạch, tuy nhiên nếu sử dụng mực in không đúng chất lượng hoặc nạp lại quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ máy in.

Linh kiện máy in laser màu hiện nay trên thị trường có đầy đủ và giá tương đối hợp lý.

Hiện nay các hãng máy in đều từ chối bảo hành nếu sử dụng mực không phải mực chính hãng. Tuy nhiên, Toàn Nhân cam kết bảo hành máy in đầy đủ nếu sử dụng mực in do Toàn Nhân cung cấp.

Có! Máy in nguyên seal, đương nhiên có kèm theo bộ mực (4 hộp) chính hãng.

Có! Được lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ, trong khu vực nội thành Tp. HCM.

Có hướng dẫn sử dụng không?

Có! Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi trong khu vực nội thành Tp. HCM.