0899 199 660

MÁY IN DOANH NGHIỆP

Trợ thủ in ấn đắc lực cho văn phòng hiện đại

Các tính năng giúp việc in ấn văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Ngày nay, máy in văn phòng không chỉ cần đa năng như In, Copy, Scan hay Fax, mà còn phải đáp ứng được các tiêu chí về tốc độ, chất lượng, hiệu suất và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Với các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không có bộ phận IT riêng, các vấn đề hay gặp như lỗi vặt, máy chạy rề rà, bản in bị kẻ sọc, trục trặc với kết nối WiFi, hết mực bất chợt.... gây ra nhiều phiền toái, lãng phí thời gian và tiền bạc.

Nhất là khi cần hỗ trỡ kỹ thuật, hướng dẫn fix lỗi thì lâu ơi là lâu, gọi mãi không thấy ai tới, làm cho công việc bị đình trệ, hiệu quả bị giảm sút.

KHÁM PHÁ NGAY

TOP 7 MÁY IN DOANH NGHIỆP

Bán chạy nhất hiện nay tại Toàn Nhân

MÁY IN ĐƠN NĂNG

MÁY IN ĐA NĂNG

Cover Image 01

Toàn Nhân không chỉ mang đến cho bạn những chiếc máy in chính hãng, công suốt cao và vận hành bền bỉ, mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn giải pháp in ấn toàn diện cho văn phòng, từ khi mua máy cho đến khi lắp đặt, và trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể toàn tâm toàn ý phát triển doanh nghiệp bắt kịp đà tăng trưởng và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Việc in ấn, cứ để Toàn Nhân lo với các cam kết:

Tư vấn đúng và đủ

Mọi nhu cầu in ấn văn phòng của bạn sẽ được Toàn Nhân tư vấn một cách chính xác, đầy đủ và đúng loại máy, hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

Hệ thống quản lý

Với hệ thống ERP, bạn có thể tự động hóa và theo dõi tình trạng đơn hàng, cũng như cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng khi cần xử lý sự cố.

Mực in chất lượng

Mực in không chỉ là chuyện chi phí, mà còn là hình ảnh của doanh nghiệp. Toàn Nhân đảm bảo chất lượng mực tương đương 95%, với chi phí chỉ bằng 60% khi bạn sử dụng

In ấn trọn gói

Không chỉ có máy in, Toàn Nhân còn cung cấp thiết bị văn phòng, giúp mọi công việc hằng ngày trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu suất làm việc.

Bảo hành tận tâm

Tất cả sản phẩm của Toàn Nhân được bảo hành 12 tháng, riêng mực in được bảo hành đến 300%. Yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật cũng được đáp ứng nhanh chóng.

Sửa chữa linh kiện

Khi hết hạn bảo hành, Toàn Nhân vẫn tiếp tục hỗ trợ Quý khách với dịch vụ sửa chữa được chuẩn hóa quy trình, đảm bảo Quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Giải pháp in ấn toàn diện cho doanh nghiệp?

Gọi ngay 0899 199 660 - Toàn Nhân luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!

Hãy để việc in ấn cho Toàn Nhân lo, bạn chỉ cần tập trung phát triển doanh nghiệp.!