MÁY IN THIẾT KẾ

Bạn là nhà thiết kế, là công ty quảng cáo... hay bạn có nhu cầu in những bản thảo hoặc các bản thuyết trình khổ lớn... Đã có dòng máy in thiết kế. Không chỉ có tốc độ in nhanh, dòng máy in thiết kế còn có khả năng pha màu tuyệt vời và có thể in được khổ giấy lớn nhằm đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn trong mọi lĩnh vực bạn cần.


BẠN ĐANG TÌM THƯƠNG HIỆU NÀO?

Máy in Canon

Máy in Canon gia đình sở hữu thiết kế sang trọng, tốc độ in nhanh cùng kết nối đa dạng. Không những thế, đây là dòng máy in được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

tìm hiểu thêm


Máy in HP

Khởi động nhanh, in ấn linh hoạt cùng độ bền cao là những điểm mạnh vô cùng lớn cho những ai yêu thích dòng máy in đến từ Mỹ này. 

 tìm hiểu thêm

Máy in Brother

In ấn theo công nghệ Nhật Bản. Máy in Brother không chỉ sở hữu mức giá hợp lý mà còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mang lại sự tiện lợi to lớn cho người dùng.

tìm hiểu thêm

Máy in Epson

In màu tại nhà với chất lượng tuyệt vời. Epson với dòng máy in phun đã làm nên tên tuổi của mình sẽ tạo ra cho bạn những bản in màu sống động với tỉ lệ pha màu cực chuẩn.

tìm hiểu thêm

Máy in Xerox

Tận hưởng việc in ấn laser không mệt mỏi với dòng máy in Xerox. Thiết kế nhỏ gọn, công suất cao cùng kết nối đa dạng là những điểm cộng của chúng mà bạn có thể cân nhắc.

tim hiểu thêm

Máy in OKI

In ấn thoải mái với máy in OKI. Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng cùng hiệu suất hoạt động cao giúp cho người dùng sử dụng một cách thoải mái.

tìm hiểu thêm