Máy in HP Laser màu giá rẻ, chính hãng

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 33

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang
Bộ lọc
  1. Máy in laser màu HP M254DW

    6.729.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  2. Máy in laser màu HP M254NW

    5.949.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  3. Máy in đa chức năng laser màu HP MFP M176N

    6.149.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  4. Máy in laser màu đơn năng HP M750N

    110.000.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  5. Máy in laser màu đơn năng HP M750DN

    94.939.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  6. Máy in laser màu đơn năng HP M553N

    26.249.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  7. Máy in laser màu đơn năng HP M553DN

    21.000.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  8. Máy in laser màu đơn năng HP M452NW

    9.029.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
  9. Máy in laser màu đơn năng HP M452DW

    17.499.000 ₫ (đã có VAT)
    Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 33

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Máy in laser màu HP nổi tiếng với nhiều tính năng vượt trội, chất lượng cao và đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng. Hãy cùng máy in văn phòng Toàn Nhân điểm ưu điểm của máy in Laser màu Hp nhé.

Giới thiệu về sản phẩm máy in Laser màu HP

Máy in laser màu về cơ bản vẫn hoạt động theo nguyên lý của các dòng máy in laser khác, nhưng hộp mực lại là sự kết hợp của nhiều loại màu in khác nhau.

máy in laser màu hp

Thương hiệu HP vẫn luôn biết cách chiều theo nhu cầu của khách hàng khi mà chỉ riêng phân loại máy in laser màu đã có hàng trăm mã sản phẩm khác nhau.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn giữa máy in laser màu đơn năng, in laser màu đa năng, in laser kết hợp giữa in màu và đen trắng, hoặc những chiếc máy in chỉ phục vụ cho mục đích là in màu.

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng cao, một chiếc máy in laser màu của thương hiệu HP có nhiều mức giá khác nhau, nhưng thấp nhất vẫn là trên 4 triệu đồng. Thậm chí có những mã sản phẩm lên đến hơn 100 triệu đồng như chiếc máy in laser đơn năng HP M750N.

Ưu điểm của máy in laser màu HP

Dòng máy in này được hãng HP trang bị nhiều tính năng ưu việt, nổi bật như:

Hiệu suất in ấn cực cao, thời gian in nhanh chóng

Với công nghệ Instant-on hiện đại, chiếc máy in laser màu HP chỉ mất 10s in trang đầu tiên, tốc độ in ấn rất cao, đáp ứng nhu cầu in ấn cho nhóm từ 30 người với tốc độ in lên đến 30 trang/phút.

Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu, kích cỡ giấy khác nhau từ bưu thiếp cỡ 3x5 cho đến những bản in kích cỡ A3 12,6x 17,72.

Thời gian in ấn giảm đi đáng kể khi máy được trang bị khay ADF có thể bỏ một lúc nhiều tài liệu khi quét và photo mà không cần tốn công bỏ từng tài liệu một.

Đặc biệt, công nghệ in Copy Duplex, Scan Duplex giúp xử lý tài liệu 2 mặt nhanh chóng, tiết kiệm tài nguyên giấy và điện năng đáng kể.

Chất lượng in ấn tuyệt hảo

Chú trọng vào chất lượng bản in, hãng HP luôn cố gắng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vào chiếc máy in laser màu của mình.

Với nhiều chế độ in ấn như văn bản, hình ảnh, đồ họa HP Easy Color, HP ImageREt, giúp bản in in ra đạt chất lượng sắc nét, độ tương phản và màu sắc tươi sáng, sinh động, độ bóng cao.

Thân thiện với người dùng

Một trong những ưu điểm của dòng HP được khách hàng ưa chuộng đó chính là thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chế độ in ấn, các yêu cầu ở ngay màn hình hiển thị LCD được tích hợp trên thân máy.

Đánh giá máy in laser màu hp

Hoặc bạn cũng có thể thoải mái in ấn từ xa thông qua smartphone, tablet, laptop ngay cả khi bạn không ở gần máy in. Máy in laser màu HP rất dễ dàng kết nối và sử dụng thông qua mạng wifi, mạng LAN, USB,...

Đồng thời người dùng cũng có thể kiểm soát máy in và tùy chọn bảo mật in cho doanh nghiệp.

Thân thiện với môi trường

Những chiếc máy in màu laser HP sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm như hộp mực mà không có giấy gói nhằm giảm thiểu chất thải từ bao bì, dễ dàng tái chế nhiều lần.

Hãng HP đã nghiên cứu và cho ra đời chế động Auto on/off để chuyển máy tự động về chế độ nghỉ khi không hoạt động, giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng điện, giảm nhiệt năng tỏa ra, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đặc biệt máy in sẽ tự động khởi động lại ngay lập tức khi có thao tác in, sẽ không làm chậm trễ hay mất thời gian chờ khởi động của người dùng.

  • Recent Searches
  • 81001
  • Mf249dw1
  • 249dw1
  • 33001