Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Canon 319

5.759.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-319

Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.100 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: Canon LBP 251DW, LBP 252DW, LBP 6180x, HP P2035

Mực in laser đen trắng Canon 319

Mực in laser đen trắng Canon 319 – Hộp mực chính gốc Canon cho ra các bản in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính hãng có độ ổn định cao chất lượng trang in, giúp người dùng tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu quả in ấn cao với 2.100 trang (độ phủ mực 5%) (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được thiết kế theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon 319 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 2.100 trang (độ phủ mực 5%)
  • Sử dụng cho máy in: Canon LBP 251DW, LBP 252DW, LBP 6180x, HP P2035

Gia tăng hiệu suất in ấn

Mực in laser đen trắng Canon 319 với số trang in 2.100 trang (độ phủ mực 5%) giúp bạn có thể in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn việc in ấn mỗi lần hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn. Các bạn lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung bản in.

Mực in laser đen trắng Canon 319 uy tín


Về chất lượng bản in

Hộp mực chính hãng Canon mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ nét, đáp ứng mọi công việc in ấn, như in văn bản, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số lượng trang in lên đến 2.100 trang (độ phủ mực 5%), đáp ứng mọi công việc in ấn với số lượng lớn của công ty bạn. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon 319 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon 319 do các chuyên gia của Canon thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên chí về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon 319 dùng riêng cho các dòng máy in Canon LBP 251DW, LBP 252DW, LBP 6180x, HP P2035

Bán name] tại Tp. HCM


Bảo vệ môi trường

Việc cho ra hộp mực máy in mới cần có các nguyên vật liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất rất lâu để phân huỷ chúng - là nguyên nhân tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Tái sử dụng Mực in laser đen trắng Canon 319 giúp góp phần hạn chế tác động xấu đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon 319 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions