Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP CE255A

1.779.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE255A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser đen trắng HP CE255A

Mực in laser đen trắng HP CB435A – Hộp mực chính gốc HP cung cấp các tài liệu chất lượng hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp bạn tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 1500 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực OEM này được thiết kế dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CB435A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 1500 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Gia tăng hiệu năng in ấn

Mực in laser đen trắng HP CB435A với số trang in lớn 1500 trang cho máy có thể có được số lượng trang in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng. Lưu ý, số lượng bản in của hộp mực sẽ không giống nhau dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng HP CB435A chuyên nghiệp


Chất lượng bản in đạt chuẩn

Hộp mực chính hiệu HP mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, như in văn bản, in bản biểu cũng như những chứng từ lưu trữ của văn phòng bạn. Với số trang bản in lên đến 1500 trang, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn với số lượng lớn của văn phòng bạn. Lưu ý, lượng bản in của hộp mực sẽ không giống nhau dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CB435A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CB435A do các kỹ sư của HP thiết kế riêng và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CB435A dành riêng cho các model máy in

Bán hcm


Sản phẩm xanh

Việc tạo ra hộp mực máy in mới cần có các thành phần làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất hàng ngàn năm để phân huỷ chúng - là nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc lựa chọn Mực in laser đen trắng HP CB435A sẽ góp phần giảm thiểu tác động phá hủy đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CB435A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions