Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP CF214A

4.369.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF214A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 10000 trang

Mực in laser đen trắng HP CF214A

Mực in laser đen trắng HP CF214A – Hộp mực chính gốc HP cung cấp các bản in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp bạn tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 10000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được sản xuất dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CF214A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 10000 trang
  • Dùng cho máy in:

Tối ưu hiệu năng in ấn

Mực in laser đen trắng HP CF214A với lượng trang in 10000 trang cho máy có thể sử dụng nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung bản in.

Mực in laser đen trắng HP CF214A chính hãng


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực chính hãng HP mang đến những bản in bền màu, sắc nét, phục vụ mọi công việc in ấn, như in tài liệu, in bản thiết kế cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số trang bản in lên đến 10000 trang, đáp ứng mọi công việc in ấn với số lượng nhiều của công ty bạn. Lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CF214A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CF214A do các kỹ sư của HP thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được sản xuất theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CF214A dùng riêng cho các model máy in

Bán hcm


Vì môi trường Xanh

Việc sản xuất hộp mực máy in mới phải có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là vấn đề dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Sử dụng Mực in laser đen trắng HP CF214A góp phần giảm thiểu tác động tệ hại đến hệ sinh thái trái đất, bảo toàn môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CF214A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions