Mực in laser đen trắng HP CF217A

4.489.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF217A

Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 1.600 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet M102, M102W

Mực in laser đen trắng HP CF217A

Mực in laser đen trắng HP CF217A – Hộp mực OEM chính hãng HP cung cấp các bản in chuẩn hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp chúng ta tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 1.600 trang (độ phủ mực 5%) (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được thiết kế dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CF217A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 1.600 trang (độ phủ mực 5%)
  • Dùng cho máy in: HP LaserJet M102, M102W

Tối ưu hiệu suất in ấn

Mực in laser đen trắng HP CF217A với số trang in 1.600 trang (độ phủ mực 5%) giúp bạn có thể sử dụng nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng. Các bạn lưu ý, số bản in của hộp mực có thể không giống nhau dựa trên nội dung bản in.

Mực in laser đen trắng HP CF217A chuyên nghiệp


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực chính hãng HP mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ ràng, thỏa mãn mọi yêu cầu in ấn, như in văn bản, in báo cáo cũng như những chứng từ lưu trữ của cơ quan bạn. Với số lượng bản in lên đến 1.600 trang (độ phủ mực 5%), phục vụ mọi yêu cầu in ấn với số lượng nhiều của cơ quan bạn. Các bạn lưu ý, số lượng bản in của hộp mực có thể không giống nhau dựa trên nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CF217A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CF217A do các kỹ sư của HP thiết kế riêng và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CF217A dùng riêng cho các dòng máy in HP LaserJet M102, M102W

Bán hcm


Chung tay vì môi trường

Việc xuất xưởng hộp mực máy in mới yêu cầu có các thành phần làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là vấn đề dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tận dụng Mực in laser đen trắng HP CF217A góp phần giảm thiểu tác động tệ hại đến hệ sinh thái trái đất, bảo toàn môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CF217A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.600 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser đen trắng HP CF217A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions