Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP CF226A

3.909.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF226A

Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 3.100 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP Laserjet M402, M426 series

Mực in laser đen trắng HP CF226A

Mực in laser đen trắng HP CF226A – Hộp mực chính gốc HP cho ra các trang in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính gốc bảo đảm chất lượng trang in, giúp chúng ta tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 3.100 trang (độ phủ mực 5%) (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính gốc này được thiết kế theo công nghệ dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CF226A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 3.100 trang (độ phủ mực 5%)
  • Sử dụng cho máy in: HP Laserjet M402, M426 series

Tối ưu hiệu năng công việc văn phòng

Mực in laser đen trắng HP CF226A với số trang in 3.100 trang (độ phủ mực 5%) giúp máy có thể sử dụng nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc mỗi lần hết mực. Bản in rõ nét, đẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số lượng bản in của hộp mực sẽ thay đổi phụ thuộc nội dung trang in.


Bản in chất lượng cao

Hộp mực gốc HP mang đến những bản in bền màu, sắc nét, đáp ứng mọi công việc in ấn, như in văn bản, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của văn phòng bạn. Với số lượng trang in lên đến 3.100 trang (độ phủ mực 5%), đáp ứng mọi công việc in ấn với số lượng nhiều của văn phòng bạn. Lưu ý, lượng bản in của hộp mực sẽ thay đổi phụ thuộc nội dung trang in và các yếu tố khác.

Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CF226A do các kỹ sư của HP thiết kế riêng và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng hoàn toàn an tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CF226A dành riêng cho các model máy in HP Laserjet M402, M426 series


Vì môi trường Xanh

Việc cho ra hộp mực máy in mới đòi hỏi có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tái sử dụng Mực in laser đen trắng HP CF226A góp phần giảm thiểu tác động xấu đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 30.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions