Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP CF280A

3.239.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF280A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2700 trang

Mực in laser đen trắng HP CF280A

Mực in laser đen trắng HP CF280A – Hộp mực chính hãng HP cung cấp các trang in chất lượng hơn. Chất lượng mực chính hãng có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp người dùng tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 2700 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được sản xuất riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CF280A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 2700 trang
  • Dùng cho máy in:

Gia tăng hiệu năng in ấn

Mực in laser đen trắng HP CF280A với số trang in 2700 trang giúp bạn có thể in được nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn mỗi khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng HP CF280A uy tín


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực chính hãng HP mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, phục vụ mọi nhu cầu in ấn, như in tài liệu, in báo cáo cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số trang bản in lên đến 2700 trang, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn với số lượng nhiều của công ty bạn. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CF280A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CF280A do các chuyên gia của HP thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CF280A dùng riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Sản phẩm xanh

Việc cho ra cartridge máy in mới cần có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là nguồn gốc đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Sử dụng Mực in laser đen trắng HP CF280A góp phần hạn chế tác động ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CF280A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12.000 trang
Sử dụng cho máy in DocuPrint 203A, 204A
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions