Mực in laser đen trắng HP CF283A

3.909.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF283A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser đen trắng HP CF283A

Mực in laser đen trắng HP CF283A – Hộp mực OEM chính hãng HP cho ra các trang in chuẩn hơn. Chất lượng mực chính hãng luôn ổn định chất lượng bản in, giúp chúng ta tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 1500 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được thiết kế riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CF283A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 1500 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Gia tăng hiệu quả in ấn

Mực in laser đen trắng HP CF283A với lượng trang in 1500 trang giúp bạn có thể sử dụng nhiều hơn, hạn chế gián đoạn việc in ấn mỗi khi hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Các bạn lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ không giống nhau phụ thuộc nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng HP CF283A uy tín


Chất lượng bản in đạt chuẩn

Hộp mực chính hiệu HP mang đến những bản in bền màu, sắc nét, phục vụ mọi công việc in ấn, như in tài liệu, in báo cáo cũng như những chứng từ lưu trữ của cơ quan bạn. Với số lượng bản in lên đến 1500 trang, phục vụ mọi công việc in ấn với số lượng tương đối lớn của cơ quan bạn. Các bạn lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ không giống nhau phụ thuộc nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CF283A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CF283A do các kỹ sư của HP thiết kế và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên chí về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CF283A dành riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Xanh và tiết kiệm

Việc cho ra hộp mực máy in mới cần có các thành phần làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là vấn đề dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tái sử dụng Mực in laser đen trắng HP CF283A góp phần giảm thiểu tác động phá hủy đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CF283A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser đen trắng HP CF283A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions