Mực in laser màu HP CE271A

8.109.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE271A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15000 trang

Mực in laser màu HP CE271A

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE271A - Cyan chính gốc HP được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CE271A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm HP độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE271A rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE271A - Cyan có đặc tính gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in toát hết được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CE271A chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP CE271A - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE271A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE271A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CE271A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE271A đúng nhà sản xuất gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CE271A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions