Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF353A

1.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF353A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1000 trang

Mực in laser màu HP CF353A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF353A - Yellow chính hãng HP được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF353A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm HPSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF353A giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CF353A - Yellow có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in thể hiện được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF353A chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP CF353A - Yellow chất lượng chính gốc uy tín từ HP giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF353A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF353A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF353A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF353A chính hãng của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions