TÍNH TIỆN LỢI CỦA MỰC IN GREENTEC

tính tiện lợi mực in greentec

Tương thích với nhiều dòng máy

Vì là mực tương thích nên mực in Greentec của Toàn Nhân phù hợp để sử dụng cho nhiều dòng máy in laser khác nhau từ máy in laser đen trắng cho đến máy in laser màu.

Hơn hết, mực in Greentec không gây ảnh hưởng đến máy in bạn đang sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vận hành.


Tương thích mực in Greentec
Gói sử dụng mực in Greentec

Có các gói sử dụng mực đa dạng

Vì thấu hiểu được sự vất vả trong việc tối ưu chi phí của các doanh nghiệp, Toàn Nhân rất vui khi có thể mang đến cho quý doanh nghiệp các gói sử dụng mực in cực kì tối ưu về mặt hiệu suất và tiện lợi về mặt vận hành.

Trong đó, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một số lượng hộp mực đã được thoả thuận trước để sử dụng trong khoảng thời gian được kí, và sẽ được cung cấp liên tục trong suốt thời hạn hợp đồng sử dụng gói mực in. Qua đó, doanh nghiệp sẽ không phải lo nghĩ gì về việc hết mực giữa chừng hay những sự cố ngoài ý muốn về hộp mực. Chỉ cần tập trung phát triển, việc in ấn để Toàn Nhân lo.


Ứng dụng công nghệ để theo dõi mực in và vòng đời hộp mực, đảm bảo máy in vận hành hiệu quả

Nắm trong tay sự chủ động tuyệt vời với công nghệ theo dõi mực in, Toàn Nhân có thể giúp bạn dẹp đi nỗi lo về chuyện thay mực cũng như lỗi máy in.

Với công nghệ này, việc doanh nghiệp sử dụng loại mực in nào, số lần nạp của hộp mực và hiệu quả vận hành của máy in sẽ được Toàn Nhân cập nhật và báo ngay cho doanh nghiệp. Do đó, mọi rủi ro khi sử dụng máy in sẽ hạn chế tối đa và đảm bảo công việc được suôn sẻ. Như vậy, chẳng phải quá TIỆN LỢI cho doanh nghiệp hay sao?

Công nghệ mực in Greentec
tái chế mực in Greentec

Tiết kiệm và Tái chế để bảo vệ môi trường

In ấn hiệu quả thôi chưa đủ, hãy in ấn "XANH" hơn để bảo vệ môi trường và sức khỏe của bạn. Mực in Greentec được sản xuất theo tiêu chuẩn tiết kiệm, bảo  vệ môi trường và đảm bảo chất lượng. Vì thế, bạn sẽ có được những bản in sắc nét, đầy đủ chi tiết, tránh lãng phí giấy và giảm điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng các loại mực kém chất lượng trôi nổi trên thị trường

Ngoài ra, mỗi hộp mực Greentec sau khi sử dụng xong sẽ được Toàn Nhân thu gom lại, kiểm tra, làm sạch, thay thế toàn bộ linh kiện mới và nạp mực cho vòng đời tiếp theo. Như vậy doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc xử lý hộp mực, giảm thiểu số lượng hộp mực rỗng vứt ra ngoài môi trường! Vừa "XANH" vừa TIỆN LỢI.

Sử dụng mực in Greentec, nhẹ gánh chi phí in ấn hàng tháng


Mực in Greentec đảm bảo chất lượng cũng như công suất in ấn đạt tỉ lệ 90% so với mực in chính hãng.


Gạt đi nỗi lo chi phí in ấn hàng tháng khi Mực in Greentec giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí so với mực in chính hãng đắt đỏ.


Mực in Greentec phù hợp cho nhiều dòng máy in laser. Bạn không phải lo lắng rằng máy in của bạn có in được với mực của chúng tôi hay không


Hãy yên tâm vì Mực in Greentec đã phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nên hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng tiêu cực đến máy in bạn đang sử dụng.


KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng nhờ chính sách bảo hành hộp mực đến 300%!

Những câu hỏi thường gặp

Để đảm bảo chất lượng bản in được rõ ràng sắc nét cũng như máy in hoạt động hiệu quả, mỗi hộp mực in Greentec chỉ nên nạp tối đa 2 lần

Bạn có thể xem quy trình bảo hành của Toàn Nhân tại đây

Hiện nay, Toàn Nhân có gói dịch vụ nạp mực tận nơi "thu hộp mực rỗng, đổi hộp mực đầy" nhanh chóng và tiện lợi, không ảnh hưởng đến thời gian và không gian làm việc của quý doanh nghiệp.

Có hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý in ấn hay không?

Khi lắp đặt máy, nhân viên kỹ thuật của Toàn Nhân sẽ hướng dẫn và cài đặt phần mền quản lý máy in cho quý doanh nghiệp