TOP 10 MÁY IN HP BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

MÁY IN HP

Thương hiệu máy in văn phòng uy tín đến từ Hoa kỳ với danh mục đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu in ấn của bạn!

Chào mừng bạn đến với bộ sưu tập máy in HP đang bán chạy nhất hiện nay. HP (Hewlett-Packard) là một tập đoàn công nghệ lớn tại Hoa Kỳ. Kể từ khi sản xuất chiếc máy in laser để bàn đầu tiên vào năm 1984, HP đã trở nên một tên tuổi lớn trong lãnh vực máy in, và bạn có thể tìm được những chiếc máy in phù hợp nhất với nhu cầu của mình trong danh mục sản phẩm của HP

Tuy nhiên, danh mục máy in HP rộng lớn đó cũng sẽ làm cho bạn có đôi chút bối rối khi lựa chọn chiếc máy in phù hợp nhất cho mình.

Bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi sau để có quyết định chính xác nhất!!

Máy in HP có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của sinh viên, gia đình, nhiếp ảnh gia, văn phòng nhỏ, doanh nghiệp...Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn loại máy in đơn năng hoặc đa năng (in, scan, photo, fax), in trắng đen hoặc in màu (in phun, in laser)

Số trang in mỗi tháng phụ thuộc vào công suất của từng loại máy in. Vì thế, để đảm bảo máy hoạt động tốt và bền, bạn nên chọn máy in phù hợp với nhu cầu in ấn hàng tháng của mình

Độ phân giải (dpi) sẽ quyết định bản in có đẹp, sắc nét hay không. Để in văn bản thì bạn chỉ cần loại máy có độ phân giải từ 600 x 600dpi. Đối với in ảnh, bạn có thể chọn loai máy có độ phân giải 1200x1200dpi.

Chi phí cho mỗi trang in phụ thuộc vào giá và số lượng trang in của mỗi hộp mực. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể nạp mực, nhưng chất lượng mực chỉ bằng 80% so với thay ống mực mới. Bạn cũng cần lựa chọn đơn vị nạp mực uy tín, vì nạp mực kém chất lượng có thể làm máy dễ bị hư hỏng.

Để đảm bảo máy vận hành tốt và được bảo hành, bạn nên dùng mực chính hãng như Canon, HP...Bên cạnh đó, dòng mực tương thích Greentec hiện nay cũng có chất lượng tốt và được bảo hành khi sử dụng tương tự như các loại mực chính hãng.

Với nhu cầu in vài tờ/ ngày và không thường xuyên, bạn có nhiều lựa chọn với mức giá dễ chịu. Nhưng nếu cần in nhanh, in nhiều như hóa đơn, giấy tờ, chứng từ hay các loại phiếu thu/chi, bạn nên lựa chọn dòng máy có tốc độ in trong khoảng 30-40 tờ/phút.

top 10 máy in hp bán chạy nhất

MÁY IN ĐƠN NĂNG

máy in liên tục HP 1000w

1. MÁY IN HP Neverstop 1000W

Máy in laser HP liên tục, đơn năng, thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng hộp mực với mức giá thấp.

 • Tốc độ in khá tốt: Máy in HP 1000w sở hữu tốc độ in lên tới 20 trang/phút với công suất in ấn tối đa hằng tháng đến 20.000 trang.

 • Không cần hộp mực: HP 1000w là máy in liên tục, không cần hộp mực. Bạn có thể tự bơm mực dễ dàng, ai cũng làm được với chi phí thấp.

 • Kết nối ưu việt: Máy có thể kết nối qua WiFi và kết nối không dây qua các thiết bị di động, có thể in từ Google Drive/ Dropbox...

 • Phù hợp cho: Chiếc máy in laser HP này phù hợp với cá nhân, cần in tại nhà như giáo viên in giáo án, sinh viên in tài liệu, phòng khám in toa thuốc...với mức giá hợp lý.

XEM NGAY SẢN PHẨM

Máy in laser HP 107w

2. MÁY IN HP LaserJet 107w

Máy in laser đen trắng, nhỏ gọn, dễ sử dụng, in được nhiều loại giấy với giá tốt cho văn phòng nhỏ.

 • Thiết kế nhỏ gọn: Máy có thiết kế nhỏ gọn, chỉ 33x22cm, nặng 4.1kg, dễ dàng đặt trên bàn làm việc, kệ tủ...

 • Kết nối đa dạng: Ngoài kết nối USB, HP 107W còn được trang bị kết nối wifi không dây, in ấn qua các thiết bị di động và ứng dụng HP Smart.

 • Tốc độ in khá nhanh:Tốc độ in của máy in HP 107W lên đến 21 trang/phút, được đánh giá là khá ổn với mức giá trong tầm giá 3-4 triệu.

 • Phù hợp cho:HP 107W phù hợp cho các văn phòng nhỏ, phòng ban khoảng 5 người có nhu cầu in ấn di động với công suất khoảng 2.000 trang/tháng

XEM NGAY SẢN PHẨM

Máy in 2 mặt HP M404dn

3. MÁY IN HP LaserJet Pro M404dn

Máy in laser đen trắng, in 2 mặt tự động, tốc độ in nhanh, kết nối in ấn linh hoạt

 • In 2 mặt tự động:Máy được trang bị tính năng in 2 mặt tự động, tiết kiệm giấy in cho văn phòng. M404dn cũng có 2 khay giấy để bạn tùy chọn in ấn với 2 khổ giấy khác nhau.

 • Tốc độ in tốt: Tốc độ in nhanh vượt trôi lên đến 40 trang/phút qua kết nối USB và Ethernet (mạng có dây/ không dây)

 • Hộp mực lớn: Được trang bị hôp mực Starter in được 1.200 trang. Sau đó, bạn có thể mua thêm hộp mực tiêu chuẩn với khả năng in lên đến 3.100 trang giấy.

 • Phù hợp cho: Với tính năng in 2 mặt và công suất in có thể lên đến 4.000 trang/ tháng, M404dn là lựa chọn hàng đầu của các văn phòng, doanh nghiệp nhỏ có từ 5-15 nhân viên, hoặc bộ phận kế toán, thu ngân cần in hóa đơn, phiếu thu...

XEM NGAY SẢN PHẨM

máy in màu HP M255nw

4. MÁY IN HP Color LaserJet Pro M255nw

Máy in laser màu HP, thiết kế nhỏ gọn, bản in sắc nét, in ấn di độ và có thể nạp mực 2 lần để sử dụng.

Nhỏ gọn: Máy in màu HP M255nw sở hữu thiết kế vuông vức, nhỏ gọn chỉ 39x38cm, mang đến cho bạn những bản in màu hoàn hảo.

Có thể nạp mực: Vì mực in laser màu có giá cao hơn mực in đen trắng, nên việc nạp mực sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể.

Kết nối đa dạng: Bạn có thể in ấn thoải mái với kết nối đa dạng từ USB, Wifi, ethernet và các ứng dụng di động như HP Smart.

Phù hợp cho: Ngoài tính năng in màu, máy còn có thể in nhiều loại giấy khác nhau như giấy ảnh, bao thư, nhãn sản phẩm...HP M255nw phù hợp để in ấn tại nhà hoặc cho các văn phòng nhỏ 5-10 người.

XEM NGAY SẢN PHẨM

Máy in A3 HP M706n

5. MÁY IN HP LaserJet Pro M706n

Máy in khổ A3 laser đen trắng, tốc độ in nhanh, công suất mạnh mẽ, độ phân giải vượt trội.

 • Máy in khổ A3: Ngoài các khổ giấy thông dụng, máy in HP 706n còn có thể in được khổ giấy A3 như các loại bản vẽ kỹ thuật, nội thất, áp phích...

 • Tốc độ in nhanh: Máy có thể in với tốc độ lên đến 35 trang/ phút (A4) và 18 trang/phút (A3) qua kết nối USB, ethernet và các ứng dụng di động như HP ePrint.

 • Chất lương in cao: Với độ phân giải 1200x1200dpi, máy cho ra bản in cực kỳ sắc nét. Công suất khuyến nghị của máy vào khoảng 4.000-8.000 tờ/ tháng.

 • Phù hợp cho: Máy in HP M706n là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp khoảng 30 người với nhu cầu in ấn bận rộn, đặc biệt là các công ty thiết kế nội thất, xây dựng có nhu cầu in ấn bảng vẽ kỹ thuật, nội thất, áp phích...

XEM NGAY SẢN PHẨM

top 10 máy in hp

máy in đa chức năng

máy in laser đa năng HP 135w

6. MÁY IN HP LaserJet MFP 135w

Máy in HP 135w laser trắng đen, đa năng, thiết kế nhỏ gọn, tốc độ in ổn

  • Đa chức năng: Là chiếc máy in đầu tiên trong danh sách được tích hợp chức năng photo và scan.
  • Kết nối đa dạng: Bạn có thể in ấn thoải mái với kết nối đa dạng từ USB, Wifi và các ứng dụng di động như HP Smart.
  • Tốc độ in nhanh: Sở hữu tốc độ in lên đến 20 trang/phút được xem là khá ổn trong tầm giá 3.4 triệu cho một chiếc máy in đa năng.
  • Phù hợp cho:Công suất in khuyến nghị khoảng 2.000 trang/tháng, máy in 135w có thể đáp ứng nhu cầu in, photo, scan đa dạng của văn phòng, phòng ban nhỏ từ 3-5 người.

XEM NGAY SẢN PHẨM

Máy in đa chức năng HP 1200w

7. MÁY IN HP Neverstop MFP 1200W

Máy in HP 1200W là một máy in đa năng in liên tục (laser neverstop) với tốc độ in khá ổn và khả năng in, scan qua điện thoại.

 • Đa chức năng: Máy in HP Neverstop laser 1200w là một chiếc máy in đa năng tích hợp in, scan, copy và in liên tục với tốc độ 20 trang/phút.

 • Dễ bơm mực: Hộp mực theo máy lớn, in được 5000 trang và bạn có thể tự bơm mực để máy in liên tục một cách dễ dàng.

 • Đa kết nối: Máy in HP 1200W có hỗ trợ in ấn qua kết nối WiFi, các chức năng copy, scan qua ứng dụng HP Smart nhanh gọn hơn.

 • Phù hợp cho: Với công suất khuyến nghị vào khoảng 250 - 2.500 trang/ tháng, bạn có thể sử dụng chiếc máy in đa chức năng này cho công việc cá nhân hằng ngày, gia đình hay các nhóm làm việc nhỏ cần in ấn tài liệu.

XEM NGAY SẢN PHẨM

8. MÁY IN HP MFP M227fdw

Máy in laser trắng đen, có khay ADF, in 2 mặt tự động với tính năng Fax

 • In 2 mặt đa năng: Máy in HP MFP M227fdw là chiếc máy đa chức năng in - scan - copy - fax với độ phân giải cao và in 2 mặt tự động.

 • Khay ADF tiện dụng: tự động load giấy, bạn có thể nạp một xấp tài liệu để photo hay scan mà không phải đứng chờ để nạp từng tờ giấy.

 • Tốc độ in nhanh, giá thấp: Tốc độ in của HP M227fdw lên tới 28 trang/phút. Với mức giá đầy hấp dẫn, đây còn là chiếc máy in đa chức năng sở hữu tính năng in đảo mặt tự động với hiệu suất cao và mức giá khá hợp lý hiện nay.

 • Phù hợp cho: một nhóm làm việc hay doanh nghiệp  với số nhân viên trong khoảng 15 người và có nhu cầu in, scan, copy thì đây là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

XEM NGAY SẢN PHẨM

máy in màu đa năng HP M283fdw

9. MÁY IN HP Color MFP M283fdw

Máy in laser màu, đa năng, được trang bị khay ADF và có thể nạp mực, tiết kiệm chi phí

 • In màu đa năng: Máy in HP M283fdw là chiếc máy in màu đầu tiên trong danh sách được sở hữu thêm tính năng scan, photo và fax, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của văn phòng bận rộn.

 • Kết nối đa dạng: Máy hỗ trợ đầy đủ các kết nối từ USB, Ethernet cho đến Wifi linh hoạt, hỗ trợ in ấn từ xa qua các ứng dụng di động như HP ePrint...

 • Có thể nạp mực: Mực in laser màu có giá thành cao hơn mực trắng đen. Việc nạp mực để tiếp tục sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

 • Phù hợp cho: Với tính năng in màu trong một chiếc máy in đa chức năng, các văn phòng nhỏ khoảng 5-7 nhân viên hoặc các phòng ban như nhân sự, kinh doanh cần in hình ảnh, catalogue...sẽ rất hài lòng khi sử dụng chiếc máy này.

XEM NGAY SẢN PHẨM

Máy in đa năng đen trắng HP M428fdw

10. MÁY IN HP MFP M428fdw

Máy in laser trắng đen, chất lượng in rõ nét với tốc độ in nhanh và công suất lớn.

 • Máy in đa năngMáy in HP M428fdw là một thiết bị in đầy đủ các chức năng: in, scan, copy, fax với thiết kế hiện đại cho môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Tốc độ in: Điểm khác biệt nổi bật nhất của máy in HP M428fdw so với phiên bản M227fdw là tốc độ in của nó lên đến 40 trang/phút và công suất khuyến nghị cũng ỏ mức 4.000 trang/tháng.
 • Kết nối đa dạng: Ngoài kết nối USB và Wifi, Máy in laser HP M428fdw còn có chức năng in ấn di động. Nhờ đó, việc in ấn từ nhiều phòng ban sẽ trở nên đơn giản hơn với một chiếc máy in đa chức năng mà không cần phải đầu tư nhiều loại máy móc.
 • Phù hợp cho: Với tốc độ in nhanh và công suất lớn, HP M428fdw là chiếc máy in phù hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp bận rộn cần in ấn đa mục đích, phục vụ cho nhóm tối đa lên đến 30 người.

XEM NGAY SẢN PHẨM

ƯU ĐÃI KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

Chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm

NHẬN NGAY 2 VOUCHER TRỊ GIÁ 250K 

Khám phá thêm

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ in ấn của Toàn Nhân?

Tư vấn đúng và đủ

Mọi nhu cầu in ấn văn phòng của bạn sẽ được Toàn Nhân tư vấn một cách chính xác, đầy đủ và đúng loại máy, hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

Hệ thống quản lý

Với hệ thống ERP, bạn có thể tự động hóa và theo dõi tình trạng đơn hàng, cũng như cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng khi cần xử lý sự cố.

Sản phẩm chất lượng

Chất lượng là tiêu chuẩn của chúng tôi. Toàn Nhân cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng như Canon, HP, Epson, Brother,... với đa dạng tính năng văn phòng.

Giải pháp in ấn

Toàn Nhân mang đến cho bạn Gói sử dụng dịch vụ in ấn dành cho doanh nghiệp lớn, có nhu cầu in ấn cao, giúp kéo giảm ngân sách và tăng trưởng bền vững.

Bảo hành tận tâm

Tất cả sản phẩm của Toàn Nhân được bảo hành 12 tháng, riêng mực in được bảo hành đến 300%. Yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật cũng được đáp ứng nhanh chóng.

Sửa chữa linh kiện

Khi hết hạn bảo hành, Toàn Nhân vẫn tiếp tục hỗ trợ Quý khách với dịch vụ sửa chữa được chuẩn hóa quy trình, đảm bảo Quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ.