MÁY IN CANON CHÍNH HÃNG


MÁY IN CHO DOANH NGHIỆP

Nâng cao hiệu suất hoạt động và giải quyết công việc nhanh chóng với dòng máy in Canon dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm


MÁY IN CHO GIA ĐÌNH VÀ VĂN PHÒNG NHỎ

In ấn chủ động và thoải mái với dòng máy in Canon nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà.

xem thêm

 

MÁY IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ IN KHỔ LỚN

Tạo ra những bản in khổ lớn với chất lượng in hoàn hảo cùng dòng máy in ảnh Canon. In ấn từ khổ nhỏ đến khổ lớn không giới hạn với kết nối không dây linh hoạt ngay hôm nay.

xem thêm


MÁY IN LASER MÀU

In màu chuẩn xác với tốc độ nhanh cùng dòng máy in Canon laser màu ưu việt. Độ phân giải cao cùng kết nối linh hoạt cho phép người dùng có thể in ấn mọi lúc mọi nơi.

XEM THÊM

 

MÁY IN CÁ NHÂN

In ấn gọn nhẹ, đơn giản và không rườm rà với máy in Canon cá nhân. Thân thiện, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng bản in tuyệt vời.

XEM THÊM

 

TOP 10  MÁY IN CANON BÁN CHẠY NHẤT

In ấn gọn nhẹ, đơn giản và không rườm rà với máy in Canon cá nhân. Thân thiện, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng bản in tuyệt vời.

XEM THÊM

 

Chọn máy in văn phòng theo chủng loại

Nên mua máy in Canon hay HP?

Canon và HP là 2 thương hiệu mạnh trong phân khúc máy in laser. Cả 2 thương hiệu đều dùng chung 1 công nghệ, nên đa phần các dòng máy tương đương của 2 hãng này đều khá giống nhau, một số dòng còn sử dụng mực chung, chỉ khác nhau chip nhận dạng. Máy in Canon có giá mềm hơn so với HP trong cùng 1 phân khúc. Tuy nhiên mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh riêng. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được nhân viên bán hàng tư vấn chiếc máy in phù hợp nhất.

Nếu so sánh ở phân khúc máy in laser thì máy in Canon giá mềm hơn so với HP, nhưng nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác.

Toàn bộ máy in Canon bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tham khảo chính sách bảo hành của Canon tại đây. Tuy nhiên Toàn Nhân có chính sách bảo hành đặc biệt cho nhóm Doanh nghiệp, tham khảo chi tiết tại đây.

Máy in Canon rất bền và là thương hiệu rất thông dụng trên thị trường, vì vậy linh kiện thay thế (spare-part) của nó hiện nay rất nhiều với giá cả rất hợp lý. Toàn Nhân cung cấp dịch vụ hậu mãi sau bảo hành với giá ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mực in Canon được bảo hành theo quy định tại đây.

Mực dùng cho máy in Canon trên thị trường có rất nhiều loại, có loại nạp lại được, có loại chất lượng thấp thì chỉ sử dụng được 1 lần hoặc thậm chí chưa hết lượng mực bên trong là đã bị lỗi như lem mực, mực bị bong tróc, đổ mực ra máy in, ... 

Toàn Nhân cung cấp mực in Canon chính hãng và mực tương thích Greentec® với chất lượng ổn định tương đương với mực chính hãng nhưng giá chỉ bằng 60 - 70% so với mực chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Sử dụng mực tương thích có được Canon bảo hành máy không?

Canon khuyến cáo nên sử dụng mực chính hãng để đảm bảo về chất lượng in ấn và tuổi thọ cho máy in. Đối với các trường hợp sử dụng mực tương thích kém chất lượng làm ảnh hưởng đến máy in thì Canon sẽ không bảo hành. Tuy nhiên, nếu sử dụng mực in Greentec® của Toàn Nhân thì chúng tôi cam kết bảo hành như chính sách bảo hành của mực in chính hãng. Xem thêm cam kết của chúng tôi tại đây.

Mỗi máy in Canon có kèm sẵn một hộp mực starter, tuy nhiên hộp mực này chỉ dùng để test máy nên lượng mực chỉ bằng khoảng 40% so với hộp mực mới. Xem thêm bài viết về hộp mực starter tại đây

Hộp mực starter không nạp lại được. Nếu muốn nạp lại thì phải thay toàn bộ linh kiện bên trong, chi phí gần bằng mua hộp mực mới. Chúng tôi khuyên không nên nạp lại hộp mực starter.