Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF211A

1.759.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF211A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1800 trang

Mực in laser màu HP CF211A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF211A - Cyan chính gốc HP được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF211A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF211A rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF211A - Cyan có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp trang in truyền tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF211A uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CF211A - Cyan chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF211A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF211A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF211A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF211A đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1800 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions