Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF213A

1.759.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF213A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1800 trang

Mực in laser màu HP CF213A

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF213A - Yellow chính hãng HP được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CF213A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF213A rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CF213A - Yellow có điểm mạnh là tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp bản in chuyển tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF213A chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CF213A - Yellow chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF213A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF213A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF213A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF213A chính hãng của HP để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1800 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions