Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF400A

1.462.727,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF400A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet M252, M277, M274

Mực in Laser HP CF400A

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF400A - Black từ nhà sản xuất HP được sản xuất chính cho máy in HP LaserJet M252, M277, M274 của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF400A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu HP đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF400A giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF400A - Black có ưu điểm tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF400A chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CF400A - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF400A là thiết kế của dòng máy in HP LaserJet M252, M277, M274 để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF400A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF400A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF400A chính hiệu của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn NSX
Số trang in 1.500 trang (độ phủ mực 5%)
Sử dụng cho máy in HP LaserJet M252, M277, M274
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions