Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF402A

1.950.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF402A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet M252, M277, M274

Mực in Laser HP CF402A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF402A - Magenta từ nhà sản xuất HP được thiết kế chính cho máy in HP LaserJet M252, M277, M274 của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF402A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF402A giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF402A - Magenta có điểm mạnh là tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in truyền tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF402A chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP CF402A - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF402A là thiết kế của dòng máy in HP LaserJet M252, M277, M274 để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF402A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF402A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF402A đúng nhà sản xuất gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn NSX
Số trang in 1.400 trang (độ phủ mực 5%)
Sử dụng cho máy in HP LaserJet M252, M277, M274
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions