Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 322BK

3.679.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-322BK
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6500 trang

Mực in laser màu Canon 322BK

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 322BK - Black từ nhà sản xuất Canon được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 322BK ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Canon đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực Canon có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 322BK giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 322BK - Black có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp nội dung in toát hết được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 322BK chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 322BK - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ Canon giúp cho máy in vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 322BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 322BK giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 322BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 322BK đúng thương hiệu gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions