Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 322M

6.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-322M
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7500 trang

Mực in laser màu Canon 322M

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 322M - Magenta từ nhà sản xuất Canon được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Canon 322M ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Canon đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm Canon có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 322M rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 322M - Magenta có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 322M chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 322M - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Canon giúp cho máy in vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 322M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 322M rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 322M bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 322M chính hiệu của Canon để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions