Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 322C

6.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-322C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7500 trang

Mực in laser màu Canon 322C

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 322C - Cyan từ nhà sản xuất Canon được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 322C ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Canon đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Canon có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 322C rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 322C - Cyan có ưu điểm tối đa đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 322C chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 322C - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Canon giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 322C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 322C rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 322C bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 322C chính hiệu của Canon để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions