Mực in laser màu Canon 329BK

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-329BK
1.099.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 1200 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP7018C

Mực in laser màu Canon 329BK

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 329BK - Black chính hiệu Canon được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm Canon có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 329BK giá rẻ

Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 329BK - Black có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp trang in thể hiện được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 329BK chính hãng

Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 329BK - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Canon giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 329BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 329BK bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 329BK chính hãng của Canon để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in1200 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại