Mực in laser màu Canon 329C

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-329C
1.259.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 1000 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP7018C

Mực in laser màu Canon 329C

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 329C - Cyan chính hiệu Canon được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Mực CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 329C rẻ

Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 329C - Cyan có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh thể hiện được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 329C chuyên nghiệp

Tăng tuổi thọ máy in với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 329C - Cyan chất lượng chính gốc đảm bảo từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 329C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Canon đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 329C bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 329C chính gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in1000 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại