Mực in laser màu Canon 329M

Còn trong kho
SKU
CAR-CA-329M
1.259.000,00 ₫

Đặt tính nổi bật

  • Thương hiệu: Canon
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 1000 trang
  • Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP7018C

Mực in laser màu Canon 329M

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 329M - Magenta từ nhà sản xuất Canon được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Canon được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm Canon có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 329M giá tốt

Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 329M - Magenta có đặc tính tối ưu đáng kể dải màu giúp bản in toát hết được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 329M chất lượng

Tăng tuổi thọ máy in với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 329M - Magenta chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 329M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 329M bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 329M chính hãng của Canon để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!

Thông số kỹ thuật
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in1000 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại