Mực in laser màu Canon 331BK

1.589.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-331BK
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1400 trang

Mực in laser màu Canon 331BK

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 331BK - Black chính hiệu Canon được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Canon 331BK ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Mực CanonHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 331BK rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 331BK - Black có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp trang in thể hiện được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 331BK chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 331BK - Black chất lượng chính gốc uy tín từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 331BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 331BK rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Canon đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 331BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 331BK chính hãng của Canon để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1400 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Canon 331BK
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions