Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 331M

1.639.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-331Y

Thương hiệu:Canon
Loại mực in: Laser màu đỏ
Số trang in: 1500 trang (*)
Dùng cho máy in: Canon laser màu LBP 7110Cw, LBP 7100Cn
Thời gian bảo hành:12 tháng và lượng mực đã sử dụng dưới 70%
(*) Với độ phủ 5% theo tiêu chuẩn ISO/IEC 19752

Mực in laser màu Canon 331M

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 331M - Magenta từ nhà sản xuất Canon được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Canon 331M ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]

Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Canon đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 331M giá tốt

Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 331M - Magenta có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp trang in thể hiện được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 331M chuyên nghiệp

Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 331M - Magenta chất lượng chính gốc đảm bảo từ Canon giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 331M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 331M giá tốt tại Tp. HCM||hcm]

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 331M bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM

>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 331M chính hiệu của Canon để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1500 trang
Sử dụng cho máy in Canon laser màu LBP 7110Cw, LBP 7100Cn
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions